YG trả lời tin đồn Taeyang (Big Bang) trở lại

Ngày 2/12, tin đồn Taeyang sẽ phát hành album solo mới vào tháng 1/2023 xuất hiện trên mạng xã hội. Ngay lập tức, YG Entertainment đã trả lời về những tin đồn thất thiệt này. Đại diện của YG cho biết hiện chưa có thông tin chi tiết nào được xác nhận, việc Taeyang hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo là tin đồn không chính xác.

Tuy nhiên, người hâm mộ của Taeyang lại rất trông đợi vào sự trở lại từ nam nghệ sĩ. Nếu sản phẩm mới của thành viên nhóm Big Bang được trình làng vào đầu năm sau thì đó cũng là khoảng thời gian 6 năm người hâm mộ phải chờ đợi anh, tính từ White Night phát hành vào tháng 8/2017.

Taeyang ra mắt vào năm 2006 với tư cách là thành viên của Big Bang, ca sĩ trực thuộc YG Entertainment. Taeyang cùng với trưởng nhóm G-Dragon và các thành viên Top, Daesung, Seungri đã thể hiện nhiều ca khúc hit và đứa Big Bang trở thành nhóm nhạc hàng đầu nhận được sự yêu mến của người hâm mộ trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, gần đây vì hàng loạt vụ bê bối của các thành viên trong nhóm mà Big Bang không thể hoạt động như trước. Hiện tại, Taeyang không tham gia vào các hoạt động nào, ngoài việc phát hành âm nhạc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *