Vợ không muốn gần gũi tôi nhưng chẳng chịu ký đơn ly hôn

Tôi và vợ kết hôn 18 năm, có đủ nếp tẻ, các con đã lớn, học lớp chính và lớp sáu; vợ chồng đến với nhau bằng tình yêu.

Cách đây năm năm, vì vợ quá ghen và xem thường tôi nên cả hai đã có những bất đồng trong cuộc sống gia đình. Chúng tôi làm đơn ly hôn, được tòa chấp thuận. Sau đó, vì việc học hành của các con và sự khôn lớn mỗi ngày của chúng nên tôi và vợ quay lại, đến nay được một năm rồi. Từ ngày hàn gắn gia đình, tôi thấy tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, từ sự quan tâm đến chuyện chăn gối, mỗi lần tôi muốn gần gũi vợ đều từ chối.

Tôi đề xuất với vợ nên dừng lại, như này không ai hạnh phúc. Sau những sự lạnh nhạt của vợ, tôi cũng ghét sang cả nhà ngoại, không tới lui gia đình vợ nữa, vợ cũng đối xử như thế với nhà chồng. Sống kiểu như thế này tôi thấy quá mệt mỏi, nói ly hôn thì vợ không chịu, bảo tôi nếu có nhu cầu cứ ra bên ngoài. Tôi bảo để ra ngoài tìm người khác thì em phải ký đơn tôi mới đi, vợ vẫn không ký.

Hàng đêm, vợ ôm điện thoại, trong khi em đã 43 tuổi và tôi 46 tuổi. Tình hình gia đình tôi như vậy, liệu vợ tôi có ai bên ngoài không? Nếu có, cứ nói tôi mộ tiếng, tôi không trách cứ gì, vậy sao vợ không ý kiến? Tôi cảm giác vợ có ai đó nhưng không muốn bỏ tôi vì đối tượng kia chắc không mặn mà gì với em. Thu nhập của tôi gấp bốn, năm lần của vợ. Dự kiến tới đây, tôi sẽ không chu cấp bất cứ thứ gì nữa (hiện tại vẫn chu cấp tiền ăn và sinh hoạt của con). Mong được mọi người cho ý kiến, chân thành cảm ơn.

Hiển

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *