Trần Phi Vũ kiện những người tung tin đồn xung quanh scandal lộ ảnh nóng

Sau khi dính vào scandal ảnh nóng với fan nữ, nhiều thông tin không rõ căn cứ về Trần Phi Vũ bị tung lên mạng xã hội. Anh bị tố là có quan hệ bất chính với nhiều cô gái, làm tiểu tam, lộ ảnh nóng, bắt ép phá thai…

Đối với những tin đồn này, phòng làm việc của Trần Phi Vũ đã có văn bản tuyên bố kiện những đối tượng tin tin đồn thất thiệt. “Gần đây lợi dụng vấn đề riêng tư của Trần Phi Vũ bị lộ, một bộ phận đối tượng đã thừa dịp đăng tải nhiều thông tin sai sự thật nghiêm trọng ảnh hưởng đến Trần Phi Vũ trên các nền tảng mạng xã hội. Trong đó có những ngôn từ như nam tiểu tam, tuyển phi, có quan hệ nam nữ bất chính với nữ makeup nào đó, phá thai, thuê khách sạn dài hạn ở Thượng Hải… Thậm chí còn phát tán ảnh chụp màn hình không phải của Trần Phi Vũ, đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới Trần Phi Vũ”, phòng làm việc cho biết.

“Đối với những chủ thể đã phát tán thông tin có thể xem như là phỉ báng Trần Phi Vũ, phòng làm việc sẽ tích cực thông qua luật sự bảo vệ quyền lợi. Sau đây sẽ là tiến trình xử lý và thu thập chứng cứ các vụ kiện bảo vệ quyền lợi của phòng làm việc”.

Sau khi scandal tình ái của Trần Phi Vũ nổ ra, con đường sự nghiệp của Trần Phi Vũ gặp trở ngại lớn. Theo Sina, vì bê bối đời tư, Trần Phi Vũ đã đánh mất 210.000 lượt theo dõi chỉ trong một ngày. Không ít người hâm mộ lâu năm, có tiếng nói trong cộng đồng fan quay lưng với nam diễn viên, công bố ảnh của anh chưa qua chỉnh sửa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *