Tôi đã sai khi có thai với bạn trai

Tôi là mẹ đơn thân, con gái 11 tuổi; hai năm trước tôi quen và tìm hiểu một người.

Sau đó chúng tôi xác định lâu dài với nhau nên dọn về ở chung. Thời điểm đó dịch Covid diễn ra, do đặc thù công việc tôi không thể trông con khi các con nghỉ học, vì thế đã gửi bé về quê. Hết một năm tôi đón bé vào lại, từ đây vấn đề phát sinh. Con tôi không thích anh, về nhà là bé vô phòng đóng cửa. Đến bữa cơm, bé xin ăn trước hoặc xin bê tô vào phòng ăn, nhất định không ngồi ăn chung với tôi và anh. Bé cũng chỉ chào anh thôi chứ không bao giờ chịu nói chuyện. Anh có hỏi thì lúc bé trả lời, lúc không.

Hồi đầu tôi cũng nói chuyện với bé nhưng bé chỉ bảo con không thích nói chuyện với chú, mẹ đừng bắt con nói. Còn anh lúc đầu cũng bắt chuyện, hỏi han bé, sau này thấy bé như vậy nên ít hỏi han, quan tâm. Chuyện chúng tôi dọn về ở chung cả hai bên gia đình đều biết. Hiện tôi mang bầu ở tuần 26, tôi không biết phải cư xử như nào nữa. Nếu không vướng cái thai, tôi muốn chấm dứt với anh. Để lựa chọn giữa chồng và con, tôi sẽ chọn con, nhưng giờ có thai, sau này bé thứ hai cũng cần có một người cha.

Con gái đòi về quê ở với ông bà nếu như tôi vẫn ở với anh. Anh đi làm suốt, bé đi học cả ngày, chỉ gặp nhau một chút buổi tối. Hiện tại tôi làm việc tại nhà nên đưa đón con, cơm nước cho bé đi học; nếu bận tôi sẽ nhờ anh đưa đi học mà bé cũng không chịu. Có phải tôi đã sai khi quyết định tìm cho mình một người để làm chỗ dựa không?

My

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *