Thiên Ân xổ tiếng Anh ào ào, bonus cả tiếng Việt với phóng viên, nhưng vẫn thua đại diện Thái 1 điểm

Đến thời điểm hiện tại, Thiên Ân đã và đang thể hiện phong độ rất tốt tại cuộc thi Miss Grand International 2022. Cô luôn ý thức được trọng trách, sứ mệnh trên vai chính là việc không phải thi thố cho bất cứ một cá nhân nào mà chính là vì màu cờ sắc áo.

Chỉ có 3 ngày để chuẩn bị tất cả mọi thứ, Thiên Ân thật sự khiến người khác phải ngưỡng mộ tinh thần ham học hỏi này. Thậm chí, trước khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất, có ý kiến còn hoài nghi trình độ tiếng Anh của Thiên Ân thì nay đã rõ.

Thiên Ân xổ tiếng Anh ào ào, bonus cả tiếng Việt với phóng viên, nhưng vẫn thua đại diện Thái 1 điểm - Hình 1

Cô gái đến từ Long An đang ngầm chứng minh cho mọi người thấy rằng, vương miện cô đang đội trên đầu là hoàn toàn xứng đáng. Đúng như ban tổ chức Miss Grand Vietnam đã nói: “Ra môi trường quốc tế, chắc chắn trình độ tiếng Anh của Thiên Ân sẽ tròn trịa hơn”.

Thiên Ân xổ tiếng Anh ào ào, bonus cả tiếng Việt với phóng viên, nhưng vẫn thua đại diện Thái 1 điểm - Hình 2

Mới đây, tham gia một hoạt động tiệc tối – một chương trình trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2022, vì lý do phải di chuyển bằng xe bus nên cô đã để quên phụ kiện trên xe. Nhưng thật may mắn khi Thiên Ân được tặng một sợi dây mới toanh.

Đại diện Việt Nam rất hào hứng đón nhận món quà và nhờ đại diện Cộng Hòa Séc đeo giùm. Cô đã có màn đối đáp tung hứng với phóng viên Indonesia. Khi ống kính máy quay lia tới mình, Thiên Ân xổ tiếng Anh vèo vèo khiến fan thích thú.

Thiên Ân xổ tiếng Anh ào ào, bonus cả tiếng Việt với phóng viên, nhưng vẫn thua đại diện Thái 1 điểm - Hình 3

Không chỉ thể, cô còn hài hước bonus thêm câu tiếng Việt: “Không có chi” sau khi được truyền thông tại quốc gia vạn đảo tương tác với mình. Chính sự hoạt ngôn của người đẹp sinh năm 2000 đã khiến dàn thí sinh tung hứng và tỏ ra rất yêu mến đại diện Việt Nam.

Hiện tại, Đoàn Thiên Ân là người đẹp nhận được nhiều sự quan tâm khi đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Mới đây, người đẹp Việt có dịp chung khung hình với Engfa Waraha – đại diện Thái Lan, đồng thời là ứng viên được đánh giá cao tại mùa giải 2022.

Thiên Ân xổ tiếng Anh ào ào, bonus cả tiếng Việt với phóng viên, nhưng vẫn thua đại diện Thái 1 điểm - Hình 4

Màn đọ sắc của Thiên Ân và Engfa Waraha lập tức thu hút sự quan tâm, được dân mạng đưa lên bàn cân so sánh.

Dù lép vế chiều cao, song Engfa Waraha được nhận xét khá nổi bật về nhan sắc, thần thái cuốn hút trước ống kính.

Thiên Ân xổ tiếng Anh ào ào, bonus cả tiếng Việt với phóng viên, nhưng vẫn thua đại diện Thái 1 điểm - Hình 5

Hiện tại, Miss Grand International 2022 đang diễn ra sôi động tại Bali, Indonesia.

Đại diện Việt Nam đang có sự thể hiện khá ấn tượng tại cuộc thi, dù chỉ có 2 ngày chuẩn bị trước khi lên đường. Thiên Ân ghi dấu ấn với nhan sắc xinh đẹp, phong thái tự tin, tiếng Anh lưu loát, luôn chủ động và thân thiện.

Về phía Engfa Waraha, dù tiếng Anh có phần hạn chế, song người đẹp Thái Lan hiện được xem là ứng viên rất mạnh tại mùa giải năm nay.

Cô đang được kỳ vọng sẽ đem về chiếc vương miện Miss Grand International đầu tiên cho Thái Lan (cũng là đất nước khai sinh ra Miss Grand International). Đặc biệt, 2022 còn là mùa giải kỷ niệm 10 thành lập đấu trường sắc đẹp này.

Thiên Ân xổ tiếng Anh ào ào, bonus cả tiếng Việt với phóng viên, nhưng vẫn thua đại diện Thái 1 điểm - Hình 6

Xoay quanh hành trình tham gia MGI của Thiên Ân, ngày 7/10 vừa qua, khi Thiên Ân trò chuyện trực tuyến cùng bà Phạm Kim Dung và Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, một số khán giả phát hiện vương miện hoa hậu đang đội bị hỏng. Thiên An sau đó nhận ra vương miện đã gãy viên đá quý ở vị trí cao nhất.

Tuy nhiên, cô vẫn giữ được viên đá này. Phía sản xuất vương miện cho biết có thể sửa chữa khi trở về Việt Nam.

Những ngày qua, Thiên Ân cùng hơn 70 thí sinh Miss Grand International tham gia nhiều hoạt động như trao sash, chụp hình, tổng duyệt. Thiên Ân thuộc nhóm 10 thí sinh có lượng bình chọn cao nhất và được dự tiệc tối cùng ban tổ chức và đương kim hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Chung kết Miss Grand International dự kiến diễn ra vào 25/10. Khán giả Việt hy vọng Thiên Ân có thể nối gót Thùy Tiên, đạt thành tích tốt.

Đoàn Thiên Ân, sinh năm 2000, đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam vào tối 1/10 tại TP.HCM. Sau đăng quang, người đẹp chỉ có ba ngày chuẩn bị để lên đường đi thi. Dù kinh nghiệm chưa nhiều, điểm cộng của Thiên Ân là luôn bình tĩnh và có bản lĩnh sân khấu. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp cô gái Long An giành chiến thắng.

Thiên Ân xổ tiếng Anh ào ào, bonus cả tiếng Việt với phóng viên, nhưng vẫn thua đại diện Thái 1 điểm - Hình 7

Tin liên quan

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *