Sự tệ bạc của anh khiến em chẳng còn gì tiếc nuối

Sau 12 năm bên em, anh đã chọn người đàn bà đó. Chỉ vì sự ích kỷ, dục vọng của mình, anh đã bỏ vợ, bỏ cả đại gia đình.

Cảm ơn sự tệ bạc của anh, người em từng gọi là chồng, để bây giờ em không còn gì nuối tiếc. Bao nhiêu cố gắng để giữ gìn, vun đắp em đã làm hết sức.

Cám ơn người đã “lượm” anh ra khỏi cuộc đời em. Đàn ông ngoại tình không phải quá xấu, nhưng đã ngoại tình lại còn vứt bỏ gia đình để chạy theo nhân tình thì quá tệ. Đàn ông bao gồm hai thứ đó, lại còn cùng thông đồng với nhân tình để bỏ vợ, về nhà dằn vặt cho vợ chán mà tự động từ bỏ để không bị ảnh hưởng danh tiếng thì không những tệ lại còn đểu và hèn. Sống ở đời, làm gì thì làm nhưng xin hãy giữ lại cái gọi là giá trị con người.

Anh từng hỏi em: Anh muốn hai vợ có được không? Xin lỗi, anh đến với bồ đi, em xin phép rời đi. Cảm ơn anh đã cho em một gia đình thứ hai rất ấm áp, nơi có ba mẹ, anh chị rất mực yêu thương em. Đó mãi là gia đình của em, chỉ riêng anh không phải. Cuộc đời này, em không thù hận anh, nhưng cũng chẳng thể tha thứ cho anh.

>> Chồng bỏ ba mẹ con tôi để theo bồ

Gửi người thứ ba: Em qua lại với người có vợ mà còn thách thức chị à? Chị không đụng tới em không phải vì sợ, chỉ là thương hại em . Giá trị của em nằm ở đâu? Em giành được người đàn này, liệu có giữ anh ta được mãi? Gia đình mà chồng chị còn bỏ được thì cũng có thể bỏ em vào một ngày không xa để cặp với người khác. Khi đó em còn gì?

Hằng

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *