Rộ tin đạo diễn nổi tiếng Từ Khắc đang mong đợi con đầu lòng với bạn gái kém 30 tuổi

Gần đây, bạn gái Nhạc Nhạc – cựu trợ lý của đạo diễn 72 tuổi – bị phát hiện có vòng 2 lớn bất thường. Cô được cho là đang mang thai đứa con đầu lòng của ông. Cả hai gần đây đã bị các tay săn ảnh phát hiện đi dạo cùng nhau.

Trước khi có quan hệ tình cảm với Nhạc Nhạc, đạo diễn Từ Khắc từng kết hôn với nhà sản xuất phim Hong Kong Thi Nam Sanh (người hiện 71 tuổi). Cặp đôi cũ kết hôn vào năm 1996 và tuyên bố chia tay vào năm 2014.

Từ Khắc và Thi Nam Sanh là đồng nghiệp lâu năm, đã làm việc cùng nhau trong các bộ phim kinh điển như A Chinese Ghost Story, cũng như Once Upon A Time In China. Khi Thi Nam Sanh xác nhận vào năm 2014 rằng cô và Từ Khắc chia tay, ông đã có mối quan hệ với Nhạc Nhạc. Một tháng trước thông báo của Thi Nam Sanh, đạo diễn nổi tiếng Hong Kong đã được thấy hẹn hò xem phim với Nhạc Nhạc. Thi Nam Sanh dường như đã biết về mối quan hệ của họ nên đã trả lời rằng nó “đã diễn ra trong một thời gian dài” khi bà được hỏi về nó.

Các báo cáo tiết lộ rằng Từ Khắc và Nhạc Nhạc quen nhau sau khi cô làm việc cho Từ Khắc lúc làm phim năm 2011, Flying Swords of Dragon Gate.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *