Phim hoa ngữ tháng 11: “Đường đua” của 3 mỹ nhân C-Biz

Trong tháng 11, nhiều dự án phim truyền hình Hoa ngữ như An Lạc Truyện, Cảm Ơn Bác Sĩ, Phù Đồ Duyên… sẽ được lên sóng.

Chưa đầy 2 tháng nữa, năm 2022 sẽ chính thức khép lại, tuy nhiên hiện tại vẫn còn nhiều dự án phim Hoa ngữ đình đám chưa phát sóng, chẳng hạn như Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến, Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc – La Vân Hi hay Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch và Hứa Khải… Và trong tháng 11, nhiều nguồn tin tiết lộ Phù Đồ Duyên, An Lạc Truyện, Cảm Ơn Bác SĩDã Man Sinh Trưởng dự sẽ ra mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ. Dù vậy, hiện tại chỉ có Cảm Ơn Bác Sĩ thông báo dự kiến sẽ ​​phát sóng vào ngày 04/11 trên một số ứng dụng xem phim tại Việt Nam, các bộ phim truyền hình khác vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức. 

Mỗi người mỗi vẻ, có lối diễn xuất đặc trưng riêng, liệu khi hóa thân vào những vai trò mới cũng như được hợp tác với những bạn diễn khác, họ có thể tỏa sáng, và thể hiện một cách tự nhiên để đến gần với công chúng và giúp phim thành công? 

Cảm Ơn Bác Sĩ – Dương Mịch 

dương mịch trong phim hoa ngữ cảm ơn bác sĩ

Ảnh: VieOn

dương mịch trong phim hoa ngữ cảm ơn bác sĩ

Ảnh: VieOn

Mới đây, có thông tin cho rằng Cảm Ơn Bác Sĩ do Dương Mịch và Bạch Vũ đóng chính dự kiến đến với khán giả Việt vào ngày 4/11 tới đây. 

Thuộc thể loại tâm lý, phim xoay quanh cuộc sống thầm lặng cứu người của các bác sĩ cũng như câu chuyện tình yêu của họ xảy ra trong khoa cấp cứu. Đây là lần đầu tiên Dương Mịch thử thách với vai trò là một bác sĩ chuyên nghiệp, đặc biệt là bác sĩ cấp cứu, hàng ngày phải đối mặt với đủ loại bệnh nhân. Cô phải sử dụng chuyên môn của mình để cứu giúp và cảm nhận hết những câu chuyện cảm động của các bệnh nhân. Có thể nói vai Tiêu Nghiên là một nhân vật tinh tế, chuyên nghiệp, giàu cảm xúc, và thực sự đây là một thử thách lớn đối với Dương Mịch.

An Lạc Truyện – Địch Lệ Nhiệt Ba

địch lệ nhiệt ba trong phim hoa ngữ an lạc truyện

Ảnh: VieOn

địch lệ nhiệt ba trong phim hoa ngữ an lạc truyện

Ảnh: VieOn

Nhiều nguồn tin tiết lộ “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tái xuất màn ảnh vào tháng 11 thông qua bộ phim cổ trang An Lạc Truyện, hợp tác cùng Cung Tuấn và Lưu Vũ Ninh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy dự án này vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào được xác nhận. Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn mong chờ phim được lên đúng hẹn, nếu không họ sẽ rất thất vọng.

Là ngôi sao có lượng fan hùng hậu hàng đầu Hoa ngữ, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn được khán giả và truyền thông “để mắt” mỗi lần ra mắt sản phẩm mới. Ngoài nội dung bộ phim, khán giả còn đặc biệt quan tâm đến ngoại hình, phục trang, diễn xuất và “phản ứng hóa học” của cô với các bạn diễn nam.

Phù Đồ Duyên – Trần Ngọc Kỳ 

trần ngọc kỳ trong phim hoa ngữ phù đồ duyên

Ảnh: VieOn

trần ngọc kỳ trong phim hoa ngữ phù đồ duyên

Ảnh: VieOn

Bộ phim Hoa Ngữ Phù Đồ Duyên được mong chờ từ lâu, không chỉ sở hữu cốt truyện hấp dẫn, phim còn nhận được nhiều sự quan tâm khi Vương Hạc Đệ đảm nhận vai chính, bén duyên với Trần Ngọc Kỳ. 

Trong phim, Trần Ngọc Kỳ vào vai Bộ Âm Lâu, nàng vốn được chỉ định phải tuẫn táng theo tiên đế nhưng vô tình lại được hoàng đế nhìn trúng. Bộ Âm Lâu được Tiêu Đạc (Vương Hạc Đệ) cứu sống, sau đó được sắp xếp sống tại Tiêu phủ, hai người ngày đêm kề cận, nảy sinh tình cảm, nhưng vì trở ngại thân phận, chỉ có thể che giấu tình cảm trong lòng. 

Tuy không phải là một ngôi sao tên tuổi hàng đầu Hoa ngữ và khó có thể so kè được với những tiền bối được nhắc đến trong danh sách này, song Trần Ngọc Kỳ đã nỗ lực từng ngày để chứng minh được niềm đam mê nghệ thuật và hy vọng được khán giả công nhận về diễn xuất thông qua Phù Đồ Duyên.


Xem thêm

7 bộ phim Hàn Quốc mang đến cảm giác nhẹ nhàng của mùa Thu

4 yếu tố làm nên sức hút của bộ phim The Golden Spoon

5 bộ phim Hàn lấy bối cảnh những sự kiện có thật trong lịch sử


Dã Man Sinh Trưởng – Triệu Lệ Dĩnh 

triệu lệ dĩnh trong phim hoa ngữ dã man sinh trưởng

Ảnh: VieOn

triệu lệ dĩnh trong phim hoa ngữ dã man sinh trưởng

Ảnh: VieOn

Bộ phim truyền hình Dã Man Sinh Trưởng do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai chính đã chính thức có được bản quyền phát sóng chính thức cách đây vài ngày, tổng cộng đã có 36 tập được hoàn thiện. Lấy bối cảnh vào những năm 1990, Triệu Lệ Dĩnh đóng vai nữ chính tự lập Hứa Ban Hạ. Với tầm nhìn độc đáo và tính cách bướng bỉnh, cô đã tạo ra bước đột phá trong ngành thép do nam giới thống trị và trở thành nữ chủ tịch hiếm hoi của tập đoàn thép. 

Dù được yêu mến với nhiều vai diễn đình đám trong các bộ phim cổ trang, nhưng không vì thế mà Triệu Lệ Dĩnh giới hạn bản thân ở mức an toàn. Nữ ngôi sao vẫn luôn muốn thử sức với nhiều vai trò mới và muốn mang đến cho khán giả những bộ phim thật “đời” và chất lượng.

Như vậy Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch và Trần Ngọc Kỳ sẽ cùng trở lại màn ảnh, ai sẽ phát huy được năng lực và giúp cho bộ phim của mình trở thành tâm điểm trong tháng 11. Hãy cùng thưởng thức những màn hóa thân xuất sắc của những nữ diễn viên trên trong những bộ phim Hoa ngữ mới tại ứng dụng VieOn. 

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLENguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *