Phim “578: Phát đạn của kẻ điên” ra mắt tại LHP ở Estonia

LHP Tallinn Black Nights thuộc trong top 14 LHP hạng A được công nhận trên thế giới theo Liên đoàn quốc tế các Hiệp hội các nhà sản xuất phim (International Federation of Film Producers Associations) được tổ chức vào tháng 11 hàng năm. Năm nay có 23 phim được lựa chọn từ hơn 1.000 phim đến từ khắp nơi trên thế giới vào hạng mục cạnh tranh quan trọng nhất của LHP với giải thưởng dành cho Phim xuất sắc nhất. 578: Phát đạn của kẻ điên vừa được giới thiệu chính thức tại LHP này.

578: Phát đạn của kẻ điên xoay quanh người cha tên Hùng cùng cô con gái nhỏ của anh là An. Một ngày, người cha đau đớn khi phát hiện ra cô con gái nhỏ của mình vừa bị xâm hại. Anh sử dụng tất cả những kỹ năng của mình để truy lùng kẻ đã gây tội ác. Cuộc truy sát cuối cùng trở thành cuộc đối đầu giữa hai người cha: một bên là Hùng và một bên là ông trùm Khang.

578: Phát đạn của kẻ điên có chi phí sản xuất 60 tỷ, ra rạp Việt từ ngày 20/5. Tuy nhiên ngày 1/6, đạo diễn Lương Đình Dũng bất ngờ thông báo rút bộ phim khỏi rạp chiếu. Theo thống kê của Box Office Việt Nam ở thời điểm này, doanh số phim đạt 3,54 tỷ đồng. Đại diện nhà sản xuất chia sẻ bắt đầu từ 31/12 phim sẽ được phát hành ra thị trường quốc tế. Dự kiến 578: Phát đạn của kẻ điên sẽ có mặt tại 51 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trước đó, bộ phim đã được lựa chọn đại diện cho điện ảnh Việt Nam dự vòng sơ tuyển giải thưởng Phim truyện quốc tế tại Oscar lần thứ 95.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *