NSND Trung Anh lo lắng tiễn con gái đi du học giữa dịch bệnh căng thẳng

Trên trang cá nhân, NSND Trung Anh đã chia sẻ hình ảnh cùng bà xã tiễn con gái đi du học tại sân bay Nội Bài. Vì dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia nên nghệ sĩ bày tỏ sự lo lắng dành cho con gái.

“Tiễn con đi đúng mùa dịch, đã lo càng lo hơn. Con chưa bay mà lòng bố mẹ đã rối bời. Bình an con nhé, để đạt được ước mơ không dễ dàng đâu, chỉ có luôn luôn nỗ lưc hết mình mới hy vọng có được con ạ. Chúc con và các bạn có một chặng đường dài an toàn và may mắn. Bố mẹ sẽ nhớ con nhiều lắm, con gái ạ!”, NSND Trung Anh viết.

NSND Trung Anh lo lắng tiễn con gái đi du học giữa dịch bệnh căng thẳng - Ảnh 1.

Những hình ảnh được NSND Trung Anh chia sẻ trên trang cá nhân

Nỗi lòng của NSND Trung Anh nhận được rất nhiều sự đồng cảm và động viên từ bạn bè và người hâm mộ: “Ông bố ấm áp quá. Đừng lo lắng nhiều anh nhé, rồi sẽ ổn thôi”, “Biết xa là nhớ, nhưng nỗi nhớ ấy sẽ qua nhanh thôi ạ và lại thấy sau đó là sự tự hào và hãnh diện cô chú ạ. Sẽ có rất nhiều sự giúp đỡ để em bớt bỡ ngỡ khi sang trường”, “Chúc Thục Anh lên đường mạnh khoẻ, thượng lộ bình an nhé”…

Cách đây không lâu, NSND Trung Anh vui mừng chia sẻ việc cô con gái Thục Anh đã giành được học bổng ngành Hóa Sinh của trường Northern Kentucky University (Mỹ). Như vậy, các con của NSND Trung Anh hiện đều không ở Việt Nam. Trước đó, con trai lớn của nam diễn viên Về nhà đi con theo học tại Đại học Vaasa University of Applied Sciences ở Phần Lan.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *