Những kiểu ghế nhựa tiện ích cho gia đình

Màu sắc tươi sáng, mẫu mã đa dạng, những chiếc ghế nhựa không chỉ phù hợp với không gian phòng ăn mà còn hợp với ngoài ban công, sân vườn.

Ghế nhựa có thể phối với bàn gỗ hay bàn đá giúp tạo hình sang trọng, sinh động cho phòng ăn, sân vườn hay các quán cà phê, trà sữa… Sản phẩm từ nhựa cao cấp thường có độ bền cơ học cao, bề mặt bóng mịn, màu sắc tươi sáng, tương đối nhẹ nên cũng dễ di chuyển.

Dưới đây là một số mẫu đang bán trên Shop VnExpress với giá ưu đãi, bạn có thể tham khảo để làm mới các không gian của gia đình.

Ghế Furnist Line 1 có kích thước  57 x 55,4 x 83 cm được làm từ nhựa nguyên sinh PP có lưng tựa hình uốn cong theo góc ngả của lưng cùng mê ghế lõm, hạn chế tình trạng cong vẹo cột sống, tạo sự thoải mái cho người ngồi. Tay ghế cao vừa đủ, giúp người ngồi thoải mái để tay trong khoảng thời gian nhâm nhi tách cà phê buổi sáng. Các chiếc ghế dễ xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm không gian khi không sử dụng. Sản phẩm đang được giảm 6% còn 529.000 đồng.

Ghế Furnist Line 1 có kích thước 57 x 55,4 x 83 cm, làm từ nhựa nguyên sinh PP có lưng tựa hình uốn cong theo góc ngả của lưng cùng mê ghế lõm, hạn chế tình trạng cong vẹo cột sống. Tay ghế cao vừa đủ, giúp người ngồi thoải mái để tay trong khoảng thời gian nhâm nhi tách cà phê. Các chiếc ghế dễ xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm không gian khi không sử dụng. Sản phẩm đang giảm 6% còn 529.000 đồng.

Ghế nhựa KNT-Pavow của thương hiệu Duy Tân có kích thước 66 x 58 x 82 cm. Ghế chắc chắn với khối lượng 3,5 kg, được làm từ nhựa nguyên sinh PP, có thể chồng xếp lên nhau dễ dàng, tiết kiệm không gian lưu giữ.Sản phẩm đang được ưu đãi 32% còn 398.000 đồng.

Ghế nhựa KNT-Pavow của thương hiệu Duy Tân có kích thước 66 x 58 x 82 cm. Ghế chắc chắn với khối lượng 3,5 kg, làm từ nhựa nguyên sinh PP, có thể chồng xếp lên nhau dễ dàng, tiết kiệm không gian lưu giữ. Sản phẩm đang ưu đãi 32% còn 398.000 đồng.

Ghế nhựa Furnist Pisa có kích thước 59,5 x 55 x 85 cm. Mê ghế được làm từ nhựa nguyên sinh PP, chân ghế làm từ Inox 304. Lưng dựa thoáng và mềm mại giúp người ngồi thoải mái khi ăn uống, nghỉ ngơi. Sản phẩm có các mẫu đỏ, xám, trắng, vàng, xanh đang được ưu đãi 8% còn 363.000 đồng.

Ghế nhựa Furnist Pisa có kích thước 59,5 x 55 x 85 cm. Mê ghế làm từ nhựa nguyên sinh PP, chân ghế làm từ Inox 304. Lưng dựa thoáng và mềm mại giúp người ngồi thoải mái khi ăn uống, nghỉ ngơi. Sản phẩm có các mẫu đỏ, xám, trắng, vàng, xanh đang ưu đãi 8% còn 363.000 đồng.

Ghế nhựa Furnist Lexo được làm từ nhựa nguyên sinh PP, có thể chồng xếp lên nhau dễ dàng. Lưng tựa hình uốn cong theo góc ngả của lưng kết hợp mê ghế lõm tạo sự thoải mái cho người ngồi. Sản phẩm đang được giảm 5% còn 445.000 đồng.

Ghế nhựa Furnist Lexo làm từ nhựa nguyên sinh PP, có thể chồng xếp lên nhau dễ dàng. Lưng tựa hình uốn cong theo góc ngả của lưng kết hợp mê ghế lõm tạo sự thoải mái cho người ngồi. Sản phẩm đang giảm 5% còn 445.000 đồng.

Ghế Furnist Remy NK có kích thước 41 x 49 x 82 cm, làm từ nhựa PP, có thể chồng xếp lên nhau dễ dàng. Ghế Remy có lưng tựa hình uốn cong theo góc ngả của lưng kết hợp mê ghế lõm tạo sự thoải mái khi ngồi, hạn chế tối đa tình trạng cong vẹo cột sống. Sản phẩm có nhiều màu sắc, đang được khuyến mại 13% còn 581.000 đồng.

Ghế Furnist Remy NK có kích thước 41 x 49 x 82 cm, làm từ nhựa PP, có thể chồng xếp lên nhau dễ dàng. Ghế Remy có lưng tựa hình uốn cong theo góc ngả của lưng kết hợp mê ghế lõm tạo sự thoải mái khi ngồi, hạn chế tối đa tình trạng cong vẹo cột sống. Sản phẩm có nhiều màu sắc, đang giảm 13% còn 581.000 đồng.

Ghế cafe Hay của Lavaco có thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng. Phần lưng ghế đúc nguyên khối từ nhựa PP, bo tròn lên nửa lưng, ôm lấy toàn bộ phần eo, có chổ để tay, mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Phần chân ghế được chế tạo từ gỗ Polywood uống cong chắc chắn, hài hòa với thiết kế của phần lưng ghế. Ghế có kích thước 57 x 57 x 81cm, các màu trắng, đen, xám đang được ưu đãi 36%, còn 1,35 triệu đồng.

Ghế Lavaco có phần lưng ghế đúc nguyên khối từ nhựa PP, bo tròn lên nửa lưng, ôm lấy toàn bộ phần eo, có chổ để tay, mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Phần chân ghế được chế tạo từ gỗ Polywood uống cong hài hòa với thiết kế của phần lưng ghế. Ghế có kích thước 57 x 57 x 81 cm, các màu trắng, đen, xám đang ưu đãi 36%, còn 1,35 triệu đồng.

Ghế nhựa mã 236 của nội thất Lavaco là sản phẩm nhập khẩu, làm từ nhựa PP được đúc nguyên khối, có kích thước 46 x 45 x 75cm, chiều cao của mặt đất đến mặt ghế là 45 cm, giúp người ngồi thoải mái. Sản phẩm có nhiều màu sắc như trắng, đen, hồng, xanh chuối, trắng, xám... đang được giảm 15% còn 930.000 đồng.

Ghế nhựa mã 236 của nội thất Lavaco là sản phẩm nhập khẩu, làm từ nhựa PP được đúc nguyên khối, có kích thước 46 x 45 x 75cm, chiều cao của mặt đất đến mặt ghế là 45 cm, giúp người ngồi thoải mái. Sản phẩm có nhiều màu sắc như trắng, đen, hồng, xanh chuối, trắng, xám… đang giảm 15% còn 930.000 đồng.

Ghế quầy bar mã 403A có thiết kế trẻ trung được Lavaco phân phối với giá cạnh tranh là 1,94 triệu đồng. Phần lưng ghế được thiết kế với nhựa PP đúc nguyên khối dày, bo cong ôm lấy người ngồi tạo cảm giác thoải mái. Phần chân ghế được chế tạo từ gỗ uốn Polywood. Ghế có kích thước 41 x 43 x 86 cm, chiều cao phần ngồi là 75 cm giúp người ngồi duỗi chân thoải mái. Sản phẩm có các màu đen, đỏ, xám, trắng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Ghế quầy bar mã 403A có thiết kế trẻ trung được gian hàng Lavaco phân phối với giá 1,94 triệu đồng. Phần lưng ghế thiết kế với nhựa PP đúc nguyên khối dày, bo cong ôm lấy người ngồi tạo cảm giác thoải mái. Phần chân ghế chế tạo từ gỗ uốn Polywood. Ghế có kích thước 41 x 43 x 86 cm, chiều cao phần ngồi là 75 cm giúp người ngồi duỗi chân thoải mái. Sản phẩm có các màu đen, đỏ, xám, trắng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất.

Ghế mã 231 được cửa hàng nội thất Lavaco phân phối với giá 920.000 đồng. Ghế là từ nhựa PP đúc nguyên khối, với kích thước 46 x 45 x 75 cm, chiều cao từ mặt đất đến mặt ghế là 45 cm. Phần thân ghế và lưng ghế cong tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Sản phẩm có nhiều màu sắc như: xanh chuối, trắng, xám,

Ghế có mã sản phẩm 231 được cửa hàng nội thất Lavaco phân phối với giá 920.000 đồng. Ghế làm từ nhựa PP đúc nguyên khối, với kích thước 46 x 45 x 75 cm, chiều cao từ mặt đất đến mặt ghế là 45 cm. Phần thân ghế và lưng ghế cong tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Sản phẩm có nhiều màu sắc như: xanh chuối, trắng, xám.

Diệp Chi

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: