Những bức ảnh để đời của các ngôi sao trong nhà tắm Met Gala

Để Met Gala được diễn ra một cách hoàn hảo nhất, ban tổ chức đã đưa ra các quy định cụ thể để khách quý có thể tuân thủ. Thế nhưng, vẫn có nơi để các ngôi sao “phá luật” và tận hưởng niềm vui cho riêng mình.

Met Gala là sự kiện gây quỹ thường niên cho Viện trang phục của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan (Mỹ), được tổ chức lần đầu năm 1948. Mỗi năm một lần, các khách mời phải vận dụng óc sáng tạo, khả năng đầu tư về cả tài chính lẫn tinh thần để đem đến màn trình diễn trên thảm đỏ thoả mãn mọi tiêu chí theo chủ đề của bữa tiệc đưa ra. Sự kiện thu hút không ít các tên tuổi lớn trên thế giới cùng hàng trăm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhanh chóng tạo nên những khoảnh khắc thời trang ấn tượng và sống động nhất ngay trong cầu thang đại sảnh thời trang danh vọng này. Bên cạnh đó, để sự kiện trở nên hoàn hảo nhất, ban tổ chức đưa ra năm quy tắc buộc các khách mời phải tuân theo khi tham dự bữa tiệc đầy danh giá này, trong số đó có quy định không được tự ý chụp ảnh selfie trong suốt sự kiện.

Dàn ngôi sao selfie trong nhà vệ sinh

Để phản đối quy định ngặt nghèo này, nhóm người nổi tiếng đã selfie trong nhà vệ sinh tại Met Gala 2017. (Ảnh: @kyliejenner)

Bất chấp mọi quy định, những người nổi tiếng đã có những bức ảnh “để đời” khi diện trang phục cực kỳ lộng lẫy và ấn tượng, tạo dáng cùng nhau trong nhà vệ sinh của sự kiện Met Gala. Buổi dạ tiệc thực sự có một quy tắc rất nghiêm ngặt là không chụp ảnh khi sự kiện đang diễn ra. Mặc kệ điều đó, luôn có một số ngôi sao bị cám dỗ bởi những bức ảnh tự sướng và bất chấp các quy tắc của Met Gala để thoả mãn nỗi niềm. Mỗi năm, những tấm ảnh selfie gương tại nhà tắm của sự kiện luôn được mong đợi chẳng kém gì các bức ảnh “chính quy”. Cách “lách luật” đáng yêu tại một sự kiện trang trọng này khiến những người hâm mộ không khỏi bật cười vì sự “cố chấp” điệu đà của các ngôi sao nổi tiếng. 

met gala

Năm nay, “kẻ đầu têu” cho những bức ảnh selfie gương năm nay không ai khác chính là Billie Eilish. (Ảnh: @billieeilish)

kardashian

Gia đình Kardashian tút tát nhan sắc tại nhà vệ sinh Met Gala. (Ảnh: Twitter)

Ngôi sao selfie chụp hình tỏng nhà vệ sinh

Các ngôi sao “chen chúc” để có những bức ảnh độc đáo và thú vị xuyên suốt bữa tiệc. (Ảnh: Internet)

Kylie Jnner selfie cùng người nổi tiếng

(Ảnh: Internet)

Selfie trong nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi những người nổi tiếng có thể làm điều họ muốn mặc cho các quy tắc khắt khe của ban tổ chức Met Gala. (Ảnh: Internet)

các cô gái chụp ảnh selfie trong nhà vệ sinh met gala

Những người đẹp thoải mái tạo dáng trong nhà vệ sinh. (Ảnh: Internet)

Những ngôi sao chụp ảnh trong nhà vệ sinh

(Ảnh: Internet)

Nhóm thực hiện

Bài: Bảo Hy
Ảnh: Tổng hợpNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *