“Như ngày hôm qua” của Sơn Tùng M-TP được Hòa Minzy, Quân A.P “thay áo mới”

Trong tập 9 Biển là Hy vọng, bên cạnh loạt ca khúc gợi nhớ về tuổi thơ, màn cover bản hit đình đám Như ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP với phần thể hiện của Quân A.P – Hòa Minzy nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Trước đó, trong chương trình, Quân A.P và Hòa Minzy đã có kha khá màn ‘kết đôi’ ngọt ngào, ăn ý và lần này cũng không ngoại lệ. 

Ở bản gốc, Sơn Tùng M-TP đã từng gây bão khi thể hiện Như ngày hôm qua với chất giọng riêng. Ca khúc khiến cho khán giả cảm thấy được tiếp thêm năng lượng và muốn đứng lên nhún nhảy cùng. 

Trong khi đó, màn trình diễn của Quân A.P – Hoà Minzy cũng mang một màu sắc “khích lệ” lớn nhờ vào bản phối “chill” nhưng không kém phần sôi động của ban nhạc. Giọng nữ nhẹ nhàng của Hòa Minzy và nam trầm ấm áp, khàn đặc trưng của Quân A.P làm cho Như ngày hôm qua có thêm một phiên bản mới lạ, cuốn hút.

Như ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP được Hòa Minzy, Quân A.P thay áo mới - Ảnh 1.

Quân A.P trong chương trình

Như ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP được Hòa Minzy, Quân A.P thay áo mới - Ảnh 2.
Như ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP được Hòa Minzy, Quân A.P thay áo mới - Ảnh 3.

‘Như ngày hôm qua’ của Sơn Tùng M-TP được Hòa Minzy, Quân A.P ‘thay áo mới’

Sau hồi I với hơn 30 bài hát, Biển của Hy vọng đã bước sang hồi II với chủ đề Sự dữ dội của biển.

Ở phần mới với bối cảnh quay tại Làng chài cổ – Cù Lao Mái Nhà ở tỉnh Phú Yên, giám đốc sản xuất âm nhạc cũng tiết lộ sẽ bổ sung thêm nhạc cụ trong band nhạc. Điều này giúp cho âm nhạc có thêm năng lượng, nhưng vẫn giữ được sự mộc mạc, nhẹ nhàng theo đúng concept chương trình.

“Tiên muốn thông qua âm nhạc cùng với thiên nhiên nơi đây, đem lại cho khán giả cảm giác dữ dội, nồng nhiệt hơn một chút. Những ca khúc được lựa chọn sẽ mang chiều sâu tâm trạng hơn, những nỗi niềm thầm kín, và có cả những trải nghiệm, mất mát của tuổi trẻ…” Tiên Cookie cho biết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *