Nam Anh khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng dù diện đồ đen tối giản

Nam Anh là người đẹp gây được ấn tượng cho khán giả không chỉ bởi ngoại hình mà còn tài năng khi tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật như người mẫu, diễn viên, ca hát… Dù chưa thật sự tạo được thành công đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp nhưng Nam Anh vẫn luôn cố gắng từng ngày để thực hiện được ước mơ của mình.

Mới đây, khi tham gia một sự kiện tại TP.HCM, Nam Anh diện bộ đầm đen ôm sát khoe đường cong quyến rũ. Đây cũng là lần hiếm hoi Nam Anh nhận lời tham gia sự kiện, vì thời gian gần đây người đẹp dành hết thời gian cho việc học tập và trao dồi các kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho những kế hoạch nghệ thuật sắp tới.

Nam Anh khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng dù diện đồ đen tối giản - Ảnh 1.

Nam Anh cho biết, tham gia nghệ thuật nhiều năm qua nhưng bản thân chưa may mắn trong sự nghiệp và khi đọc được những bình luận cho rằng Nam Anh luôn tạo thị phi và không có bất cứ sản phẩm nào để chứng tỏ khả năng của mình nên cảm thấy rất buồn. Đó cũng chính là động lực để Nam Anh dành thời gian nhiều hơn cho công việc và nghiêm chỉnh với sự lựa chọn của mình.

Nam Anh chia sẻ: “Nếu mọi người không ở bên cạnh tôi thì làm sao hiểu được cuộc sống của tôi như thế nào, mở mắt ra thì có nhiều chuyện phải lo, từ cuộc sống đến học tập. Tôi chỉ biết cố gắng, tạo kinh tế cho mình bằng công việc hiện tại và sẽ chứng minh cho khán giả thấy bằng những sản phẩm nghệ thuật trong tương lai”.

Đặc biệt, Nam Anh dành hết tâm huyết cho âm nhạc và diễn xuất, cô đang mong muốn nhận được những kịch bản phù hợp để có thể phát triển được ước mơ của mình. Sau bộ phim Đường về có nhau được khán giả khen ngợi cũng là động lực để Nam Anh cố gắng hơn. Còn âm nhạc, sẽ là một chặng đường đầy bất ngờ mà Nam Anh hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: