Mong tình cũ tìm được người tốt hơn tôi

Tôi là tác giả bài: “Sao em không đủ tự tin cùng anh bước tiếp”. Giữa chúng tôi không mâu thuẫn, không có sự cãi vã hay người thứ ba.

Tôi không hoàn hảo, có vô vàn điểm xấu. Em quyết định dừng lại vì không đủ niềm tin, vì những gì đã xảy ra trước khi chúng tôi đến với nhau. Tất cả đều chưa đủ để tạo niềm tin cho em, buồn nhưng tôi đành chấp nhận. Có thể ông trời chỉ cho chúng tôi đi cùng một đoạn đường không dài cũng chẳng ngắn, đủ cảm nhận hạnh phúc khi bên nhau, nhưng có lẽ là chưa đủ.

Tôi viết bài đó chẳng mong níu kéo em quay lại, viết lên để nhớ về những tháng ngày đã có cùng nhau, những tháng ngày gian khổ vì dự án. Một số bạn bình luận tại sao để em khổ như thế? Có những lý do thầm kín nên tôi không thể nói rõ. Tôi không bắt em làm việc vất vả đến rụng tóc, cũng chẳng phải vì không có gì nên em khổ. Em không kêu khổ, tôi cũng không. Khi đó chúng tôi làm việc quên thời gian, quên ngày nghỉ vì tiến độ yêu cầu, vất vả mà hạnh phúc.

Khoảng cách giữa chúng tôi đơn giản chỉ là những vết hằn trong quá khứ, những điều em khó có thể vượt qua. Trong cuộc tình này tôi không sai, em cũng thế. Khi đã yêu chẳng có đúng sai, chỉ là cảm xúc, là hạnh phúc khi đến bên nhau. Có thể tình yêu chưa đủ lớn để vượt qua tất cả, có thể tôi chưa đủ tốt để em đủ niềm tin.

>> Không còn niềm tin vào tình yêu sau hai mối tình tan vỡ

Khi bước qua một cuộc tình, nói là quên nhưng thực sự có mấy ai quên, nhớ về cuộc tình đó chưa chắc đã là nhớ về người cũ, chỉ là nhớ về những tháng ngày hạnh phúc đã có và cùng nhau cố gắng.

Tôi viết lên đây là muốn trải lòng, chỉ mình mới hiểu mình. Nhiều bạn khuyên nên thế này thế khác nhưng tôi hiểu em và biết em muốn gì. Bài viết chỉ là nỗi nhớ cho cuộc tình đã qua, không phải sự tiếc nuối, cũng chẳng níu kéo, lại có thể mang cho mình cơ hội mới, để có thể trao quyền được ghen cho ai đó.

Gửi em, người đã bên anh hơn một năm qua: Anh luôn cầu mong cho em được hạnh phúc, tìm được ai đó tốt hơn anh, hiểu em hơn anh đã hiểu em. Em xứng đáng được hưởng hạnh phúc.

Hưng

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *