MLee “lột xác” cho Hoa hậu Tiểu Vy

Ở MV Kim, việc Hoa hậu Tiểu Vy phá lệ tham gia một sản phẩm thuần Dance được xem là sự đột phá lớn. Là một trong những người được xem sớm MV Kim tại cuộc họp báo ra mắt, Hari Won cho biết rất “ghen” với Tiểu Vy vì cùng mệnh Kim mà không được MLee mời quay MV. Tuy nhiên, ngay sau khi Tóc Tiên tiết lộ để quay MV cho MLee, khách mời phải trải qua những ngày tập vũ đạo rất căng thẳng, Hari Won đã lập tức… hối hận vì trót “dỗi” đàn em. 

Không chỉ gây ấn tượng mạnh về vũ đạo, MV Kim còn tôn vinh nhan sắc “một chín một mười” của MLee và Tiểu Vy. Ở nhiều khung hình, cả hai có nhiều nét khá giống nhau cả về vóc dáng gợi cảm, đôi chân dài miên man.

MV Kim nằm trong dự án kỷ niệm 10 năm làm nghệ thuật mang tên WHO I AM – bao gồm 5 MV và 1 album của MLee. Đây là dự án âm nhạc được đầu tư nhất và có nhiều cái “đầu tiên” nhất trong hành trình sự nghiệp của MLee, được cô và ekip dày công chuẩn bị suốt 1 năm qua. Dự án được phát triển từ chủ đề Ngũ Hành. Ứng với 5 MV là những nội dung ẩn dụ từ 5 yếu tố Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Để làm nổi bật chủ đề này, MLee cùng ekip đã khéo léo mời những khách mời tương ứng với từng yếu tố, và trang phục trong mỗi MV cũng dựa trên màu sắc và đặc tính mỗi yếu tố để chuẩn bị kỹ lưỡng.

MLee cùng Hari Won, Khả Ngân và Tóc Tiên tại buổi họp báo.

Toàn bộ 5 MV sẽ thiên về vũ đạo – đây là thế mạnh mà MLee muốn tận dụng triệt để trong dự án kỷ niệm 10 năm làm nghệ thuật. Về phần âm nhạc là sự kết hợp của rất nhiều thể loại âm nhạc thịnh hành trên thế giới, khán giả sẽ thấy giọng hát của MLee chỉ chiếm 60% trong các MV, vì cô muốn mang một màu sắc mới mẻ nhất cho sản phẩm. MV Mộc mở màn chuỗi dự án có ca sĩ Tóc Tiên là khách mời đầu tiên. MV Kim có sự tham gia bất ngờ của Hoa hậu Tiểu Vy. 3 MV còn lại sẽ đều có mặt của những nhân vật nổi tiếng Vbiz, được dần dần bật mí từ nay cho đến 18/5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *