Lắng nghe những chia sẻ của đội ngũ The Glory về phần 2

Sau nhiều tháng mong đợi sự trở lại của Phần 2 “The Glory”, giờ đây sự đợi chờ đã chính thức kết thúc. Trước thềm ra mắt Phần 2 vào ngày 10/3 tới, Netflix đã tổ chức một sự kiện đặc biệt nhằm giải đáp sự tò mò và những câu hỏi hóc búa của người hâm mộ trên toàn thế giới, với sự góp mặt của biên kịch Kim Eun-sook, Đạo diễn An Gil-ho, dàn diễn viên tài năng Song Hye Kyo, Jung Sung Ill, Cha Joo Young, Kim Hieora và Kim Gun Woo.

Đội ngũ the glory 2 chia sẻ về phim

Đội ngũ the Glory 2 chia sẻ về phim

Tiếp nối những cảm xúc bùng nổ trong phần 1

Một số câu hỏi phổ biến mà dàn diễn viên và đoàn làm phim nhận được sau những phản ứng bất ngờ về thành tích đạt kỷ lục trên toàn cầu của phim. Diễn viên Song Hye Kyo trả lời rằng cô ấy đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn bè như “Nhân vật của bạn sẽ hoàn thành kế hoạch trả thù được đúng không?” và cô ấy trả lời, “Hãy theo dõi tiếp vào ngày 10/3  nhé“, trong khi Jung Sung Ill (vai Ha Do Yeong) nói rằng “Đã quay quá lâu nên tôi quên mất“. Người nhận được nhiều câu hỏi nhất có lẽ là Kim Gun Woo, đảm nhận vai Son Myeong Oh, nhân vật bỏ dở sinh kế bí ẩn ở cuối Phần 1, khi mọi người hỏi anh ấy chuyện gì đã xảy ra, anh ấy chỉ nói “Tôi không biết rằng tôi (Son Myeong Oh) còn sống hay đã chết! Có lẽ không có cái nào cả!”

song hye kyo the glory 2

ha do young the glory

Liệu có giả thuyết nào của fan là đúng?

Có rất nhiều bình luận bên dưới các clip của tựa phim, liên quan đến giả thuyết phim được người hâm mộ đồn đoán và Biên kịch Kim Eun Sook tiết lộ rằng có một giả thuyết đã đúng 100%. “Một người hâm mộ đã phân tích rằng “The Glory” là cuộc chiến giữa Moon Dong Eun, người không tin vào sự tồn tại của Chúa và chỉ tin vào ý chí của mình để tìm cách trả thù và Park Yeon Jin, một thành viên theo một giáo phái. Và tôi đã thật sự bối rối, bởi vì điều đó khá gần với mạch truyện của loạt phim  mà tôi đang nghĩ đến. Tôi thực sự muốn liên hệ với người đó để làm việc cùng tôi!”.  Hãy theo dõi Phần 2 để xem ai là người đưa ra giả thuyết chính xác nhất nhé!

biên kịch phim

Biên kịch Kim Eun Sook

Người hâm mộ luôn thắc mắc về phản ứng hóa học ngoài đời giữa các diễn viên, vì kịch bản phim thì tàn khốc và đẫm máu. Trái ngược với sự thù hận của bộ phim, dàn diễn viên tiết lộ họ rất thân thiết khi đóng máy. Đến cảnh quay cuối, Cha Joo Young (Choi Hye Jeong) đã rơi nước mắt và nói: “Cảm ơn rất nhiều vì đã cho tôi cơ hội này để kết bạn với những người bạn tuyệt vời”. Các video clip cũng được tiết lộ trong đó các nhân vật phản diện đang ôm và cười với nhau giữa các cảnh quay. Hãy theo dõi phản ứng hóa học mãnh liệt giữa các diễn viên khi bộ phim sắp kết thúc nhé!


Xem thêm

• 12 bộ phim Hàn đề cập đến vấn đề sức khỏe tinh thần của con người

• 10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng giúp bạn tự tin vào chính mình

• Điểm qua những bộ phim Hàn xuất sắc nhất năm 2022


Một số câu chuyện phía sau hậu trường liên quan đến những cảnh phim đặc sắc nhất

Đạo diễn An Gil Ho nói với người hâm mộ rằng ông đã chú ý rất nhiều khi miêu tả sự thay đổi giữa các mùa như một cách cho thấy cốt truyện phát triển như thế nào. Anh ấy cũng chia sẻ rằng bản thân đã đưa rất nhiều chi tiết vào cảnh quay đã được tiết lộ trong trailer của Phần 2 khi Dong Eun để lộ những vết sẹo của cô ấy. “Tôi tập trung rất nhiều vào ý nghĩa của trải nghiệm đó đối với Dong Eun”, và hy vọng rằng người hâm mộ sẽ thích cảnh này. Hãy quan sát các dụng ý nghệ thuật đặc sắc được cài cắm vào khi cốt truyện dần trở nên cao trào.

Đạo diễn An Gil Ho

Đạo diễn An Gil Ho

Điều gì đang chờ đón bạn trong Phần 2?

Người hâm mộ toàn cầu đang rất hào hứng cho những diễn biến tiếp theo trong phần 2. Jung Sung Ill đã giải đáp đơn giản bằng ba từ: “Sự hỗn loạn, sự hủy diệt, sự lãng quên” trong khi biên kịch Kim Eun Sook ám chỉ điều đó bằng cách nói rằng “Phần 2 thậm chí còn đáng sợ nhiều hơn thế“. Một người hâm mộ đã chú ý rằng trong đoạn trailer của Phần 2, Moon Dong Eun đã mất đi sự kiên định của mình và hét lên “Đừng cười như thế!”. Song Hye Kyo nói rằng trong Phần 1, cô ấy vẫn cố gắng hết sức để nhập tâm vào nhân vật, nhưng trong Phần 2, cô ấy đã thực sự có thể thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Biên kịch Kim Eun Sook cũng đưa ra nhận xét quan trọng nhất rằng “Tôi đã rất cố gắng để đứng về phía Dong Eun khi câu chuyện này đang đi đến hồi kết cho sự phán xét cuối cùng“. Liệu cuối cùng chúng ta có được thấy Dong Eun chiến thắng trong Phần 2 không?

Phần 2 sẽ chính thức lên sóng vào ngày mai, 10/3, người hâm mộ đang rất háo hức và thấp thỏm mong chờ những tình tiết mới. Liệu Dong Eun, người mà tất cả chúng ta đã tìm kiếm cuối cùng có tìm thấy vinh quang không? Hay Yeon Jin, người mà tất cả chúng ta đều thừa nhận là có mối quan hệ yêu-ghét, sẽ thoát khỏi mọi hành vi sai trái của cô ấy?Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *