Lady Gaga không biểu diễn tại lễ trao giải Oscar 2023

Tại lễ trao giải Oscar năm nay, Lady Gaga được đề cử ở hạng mục Bài hát gốc hay nhất cho ca khúc “Hold My Hand” của phim “Top Gun: Maverick”. Tuy nhiên, theo báo cáo, Gaga không thể tham gia cùng các nghệ sĩ lọt vào danh sách rút gọn khác tại Nhà hát Dolby của Los Angeles do xung đột lịch trình với bộ phim “Joker: Folie a Deux” – bộ phim cô đang tham gia với vai diễn Harley Quinn. Trong phim, nhân vật của cô đối diện với tên tội phạm bậc thầy của Joaquin Phoenix.

Các nghệ sĩ được đề cử khác đã xác nhận sẽ biểu diễn bao gồm Rihanna (ca khúc “Lift Me Up” từ phim Black Panther: Wakanda Forever); Sofia Carson và Diane Warren (“Applause” từ Tell It Like a Woman); David Byrne, Son Lux và Stephanie Hsu (“This Is a Life” từ Everything Everywhere All at Once) và Rahul Sipligunj và Kaala Bhairava (“Naatu Naatu” từ RRR).

Giám đốc sản xuất và người dẫn chương trình Oscars Glenn Weiss cho biết trong cuộc họp báo của Oscars Creative Team: “Chúng tôi có mối quan hệ tuyệt vời với Lady Gaga và nhóm của cô ấy nhưng cô ấy hiện đang quay một bộ phim, và ở đây chúng tôi đang tôn vinh ngành công nghiệp điện ảnh và những gì nó cần để làm một bộ phim”.

“Sau rất nhiều lần nói đi nói lại, có vẻ như Lady Gaga không thể có được màn trình diễn ở tầm cỡ mà chúng tôi đã quen với cô ấy, rằng cô ấy đã quen và tất cả những thứ đó”.

“Vì vậy, Lady Gaga sẽ không biểu diễn trong chương trình, tuy nhiên, theo quan điểm của chúng tôi, đây là tất cả vấn đề về việc mọi người đang làm phim và chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng đó là ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh này, đặc biệt là khi chúng tôi tôn vinh các bộ phim”.

Lady Gaga không xa lạ gì với giải Oscar. Năm 2019, cô đã giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho A Star is Born của Bradley Cooper và giành giải Bài hát gốc hay nhất cho “Shallow” (hợp tác cùng Mark Ronson, Anthony Rossomando và Andrew Wyatt).

Quá trình quay phim Joker: Folie à Deux, phần tiếp theo của Joker của Todd Phillips, bắt đầu vào tháng 12. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 10 năm 2024.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *