Kenzo chính thức khai trương cửa hàng mới ở Tràng Tiền

Cửa hàng mới của KENZO tọa lạc tại địa chỉ 30 Tràng Tiền (Hà Nội) đang được lấp đầy bởi các thiết kế mới nhất của Giám đốc Nghệ thuật Nigo.

Với diện tích 112m2, cửa hàng của KENZO là không gian trải dài của những sáng tạo trẻ trung đến từ Giám đốc Nghệ thuật Nigo. Từng chi tiết bày trí là một mảnh ghép nhỏ trong bức tranh di sản đồ sộ, thấm nhuần tầm nhìn chiến lược vượt thời đại của nhà sáng lập Kenzo Takada.

bên ngoài cửa hàng được sắp đặt theo tầm nhìn sáng tạo của Giám đốc Nghệ Thuật Nigo

Sự kết hợp khéo léo giữa các vật liệu làm nên một không gian mua sắm sang trọng, kết nối các giá trị lâu đời cùng với hơi thở đương đại. Những bông hoa Boke – biểu tượng mới của KENZO được sáng tạo bởi Nigo – không chỉ xuất hiện trên các thiết kế trang phục và phụ kiện, mà còn tạo nên những điểm nhấn đặc sắc trong không gian mới nhất của KENZO tại thủ đô Hà Nội. Không gian cửa hàng KENZO Tràng Tiền mới cũng đang được trang hoàng bởi những bông hoa Boke vàng ánh kim (Golden Boke) theo thiết kế đặc biệt tựa như ngôi sao băng lấp lánh trên bầu trời, mang theo những điều diệu kỳ bí ẩn cho mùa Lễ hội đang tới rất gần.

không gian cửa hàng được sắp đặt theo tầm nhìn sáng tạo của Giám đốc Nghệ Thuật Nigo

Kenzo chính thức khai trương cửa hàng ở Tràng Tiền cửa hàng được sắp đặt theo tầm nhìn sáng tạo của Giám đốc Nghệ Thuật Nigo cửa hàng được sắp đặt theo tầm nhìn nghệ thuật của Giám đốc Nghệ Thuật Nigo

Các thiết kế mới nhất từ bộ sưu tập Thu Đông 2022 cũng chính thức được lên kệ, mang những đặc điểm nhận diện độc đáo, không lẫn vào đâu được của thương hiệu. Trong cuộc đối thoại giữa nhà sáng lập và người kế thừa, giá trị cốt lõi của KENZO được khuếch đại: thời trang phản quy ước dành cho thế hệ tương lai được phát triển từ cái gốc lâu bền của quá khứ. Những chiếc áo khoác parka dáng dài được tô điểm bởi viền lông thú mô phỏng họa tiết lông hổ, áo khoác varsity mang phong cách học đường hay các thiết kế mang họa tiết in hoa lấy cảm hứng từ họa tiết “Pop Bouquet” biểu tượng,… tất cả hoàn thiện cho tủ đồ bất phân định giới tính, mang theo triết lý “real-to-wear” của Giám đốc Nghệ thuật Nigo.

Kenzo chính thức khai trương cửa hàng mới ở Tràng Tiền Hà Nội

Kenzo khai trương cửa hàng ở Tràng Tiền Hà Nội Kenzo chính thức khai trương cửa hàng mới ở Tràng Tiền

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tam Son Fashion
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLENguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *