Kate Bosworth và Justin Long đã đính hôn

“Cô ấy tỏ ra ngại ngùng về các chi tiết, nhưng cô ấy đang cười rạng rỡ. Mọi người đều mừng cho cô ấy” – nguồn tin thân cận nói với People – “Justin là một chàng trai tuyệt vời. Anh ấy yêu cô ấy. Thật tuyệt vời khi thấy họ cùng nhau”.

Kate Bosworth và Justin Long đã đính hôn  - Ảnh 1.

(Ảnh: katebosworth/Instagram)

Đại diện của căp đôi cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có câu trả lời chính thức về tin vui của cả hai. 

Trước đó, vào đầu tuần này, một nguồn tin khác nói với People rằng Bosworth “nóng lòng muốn kết hôn” với nam diễn viên 44 tuổi: “Kate là người hạnh phúc nhất. Justin là một chàng trai tuyệt vời. Họ rất dễ thương với nhau”.

Mặc dù cả hai bên đều chưa xác nhận tin tức được báo cáo nhưng Kate và Justin đã làm dấy lên tin đồn họ đã đính hôn khi xuất hiện lần đầu trên thảm đỏ với tư cách là một cặp đôi tại Vanity Fair Oscar Party 2023 vào đầu tháng này.

Cặp đôi không thể ngừng cười khi họ tạo dáng chụp ảnh cùng nhau và chiếc nhẫn kim cương trên tay Kate có thể nhìn thấy trong mọi bức ảnh.

Justin chưa từng kết hôn trong khi Kate đã từng trải qua đời sống hôn nhân với đạo diễn Michael Polish. Cả hai tuyên bố chia tay vào tháng 8 năm 2021 sau 8 năm chung sống. Cô đệ đơn ly hôn vào tháng 7 năm ngoái.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *