Justin Bieber cắt đứt quan hệ với Kanye West vì công kích Hailey trên MXH

Các nguồn tin nói với TMZ hôm thứ Bảy rằng vợ chồng Justin Bieber đều cho rằng Kanye West đã đi “quá xa” và họ “bị tổn thương” bởi những bình luận của rapper này. Một nguồn tin thân cận với cặp đôi nói Justin tin rằng anh đã luôn ủng hộ Kanye nhưng trong trường hợp này, anh cảm thấy cần phải bảo vệ người bạn đời của mình.

Đầu tuần này, West đã chỉ trích Hailey sau khi cô bảo vệ biên tập viên Vogue, Gabriella Karefa-Johnso, vì đã chỉ trích chiếc áo phông gây tranh cãi “White Lives Matter” của anh.

Người mẫu đã viết cho Karefa-Johnson trên Instagram Stories vào thứ Ba rằng: “Sự tôn trọng của tôi dành cho bạn sâu đậm như chính bạn của tôi – tử tế nhất, tài năng nhất, vui vẻ nhất, sang trọng nhất”.

Justin Bieber cắt đứt quan hệ với Kanye West vì công kích Hailey trên MXH - Ảnh 1.

Hailey không nêu tên West trong bài đăng của cô nhưng anh vẫn khó chịu vì nhận xét của cô. Kanye sau đó đã cáo buộc Hailey phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể ở đây là sửa mũi. Rapper “Jesus Walks” sau đó đã chia sẻ ảnh chụp màn hình một bài báo từ năm 2016 đề cập đến tin đồn hẹn hò giữa Hailey và Drake, đồng thời viết kèm theo đó là lời nhắn gửi đến Justin rằng: “Hãy đón lấy cô gái của anh trước khi tôi nổi điên. Cậu muốn trở thành bạn của tôi đúng không?”.

Các nguồn tin nói với TMZ rằng Biebers – người đã kết hôn từ năm 2018 – nghĩ West “vượt qua ranh giới” vì Hailey không bao giờ nhắc tên anh để bảo vệ bạn của cô. Họ cũng khẳng định cô chưa từng đi sửa mũi.

Justin Bieber cắt đứt quan hệ với Kanye West vì công kích Hailey trên MXH - Ảnh 2.

Justin và Kanye là bạn bè nhiều năm qua. (Ảnh: Twittẻ)

Tình bạn của Justin và West có từ nhiều năm trước khi ca sĩ “Ghost” biểu diễn nhiều lần trong Sunday Service của rapper này. Vào tháng 11 năm 2021, Justin và West được nhìn thấy đang khoác tay nhau trong một vòng tròn cầu nguyện diễn ra tại một trong những lần xuất hiện gây tranh cãi hơn cả của cuộc tụ họp tâm linh có Marilyn Manson.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *