Jupiter Finn: Lựa chọn thông minh trước những biến động kinh tế

Kinh tế suy thoái sau thời gian dài bị đại dịch Covid hoành hành, tình trạng khan hiếm nhiên liệu ngày càng diễn biến khó lường… là những thách thức với cả thế giới, đồng thời mở ra những thử thách đặc biệt với ngành sản xuất và kinh doanh ô tô, xe máy. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Yamaha Motor Việt Nam đã có một cú “twist” đầy hứa hẹn mang tên Jupiter Finn.

Yamaha luôn chú trọng việc nắm bắt và hiểu thấu nhu cầu khách hàng để chinh phục thị trường xe Việt. Từ đó, Yamaha không ngừng cải thiện các mẫu xe, ra mắt nhiều sản phẩm hoàn toàn mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Và đó cũng là khởi nguồn của dòng xe vừa được Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu trên thị trường: Jupiter Finn.

xe jupiter finn

Thuộc dòng xe số, Jupiter Finn ngay lập tức được đánh giá cao khi hướng đến sự phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đây chính là sự linh hoạt trong việc đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng của các thành viên trong một gia đình. Dòng xe Jupiter Finn mới được phát triển dựa trên thông điệp truyền thông “Khởi đầu mới cho hành trình yêu thương”, hướng tới đối tượng khách hàng là tất cả các gia đình mong muốn sở hữu một sản phẩm có mức giá hợp lý, đáp ứng được nhiều nhu cầu đi lại, dễ dàng di chuyển hằng ngày. Với dòng xe mới này, Yamaha Motor Việt Nam hy vọng sẽ mang tới một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho cả gia đình trên mọi cung đường.

xe yamaha

Với Jupiter Finn, Yamaha Motor Việt Nam chú trọng thể hiện 3 yếu tố, trong đó phải kể tới đầu tiên là tích hợp tính năng vượt trội. Đây là lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam có một mẫu xe số được trang bị hệ thống phanh kết hợp trước sau (UBS) giúp nâng cao hiệu quả khi dừng, giảm tốc độ, tạo sự yên tâm trong mọi hành trình, đặc biệt là các tình huống khẩn cấp.

yamaha jupiter finn

Ngoài ra, các tính năng và tiện ích đi kèm như mặt đồng hồ, hộc chứa đồ phía trước và cốp xe cũng được thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng sử dụng. Yếu tố thứ hai được chú trọng chính là tiết kiệm nhiên liệu. Nhờ vào việc trang bị động cơ 115cc, phun xăng điện tử hoạt động bền bỉ, mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ là 1.64L/100km, giúp người dùng giảm chi phí xăng sử dụng hàng ngày trong những biến động của kinh tế thị trường hiện nay. Yếu tố được chú trọng thứ ba là sự phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Jupiter Finn được thiết kế sang trọng, thanh lịch, đem lại sự thoải mái, tiện lợi, bất kỳ thành viên nào trong gia đình cũng có thể tự tin lái xe.

yamaha

Về mặt thiết kế, dù vẫn gắn với tên gọi Jupiter nhưng sản phẩm mới ra mắt đột phá nhiều hơn. Ngoại hình Jupiter Finn trung tính, thích hợp cho cả nam lẫn nữ chứ không nhiều góc cạnh như Sirius, Jupiter trước đây. Có hai phiên bản Jupiter Finn: tiêu chuẩn và cao cấp có giá bán lần lượt từ 27.500.000 VNĐ và 28.000.000 VNĐ.

Lâu nay, Yamaha luôn có sự thuyết phục riêng bởi những thiết kế thời thượng, trẻ trung, năng động và không ngừng cập nhật các tính năng hiện đại, nhằm tối ưu hoá trải nghiệm lái xe cho khách hàng. Trong những loại xe máy mới ra mắt trong thời gian này, Yamaha ghi điểm tuyệt đối bởi những nâng cấp đáng giá, trang bị nhiều tính năng mới, hỗ trợ xe vận hành nhạy bén, mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

jupiter finn

Trong 3 tháng cuối năm này, thị trường trong nước đang dần hồi phục sau vô vàn ảnh hưởng của đại dịch, suy giảm kinh tế, khan hiếm nhiên liệu… Với nhu cầu sở hữu một phương tiện di chuyển cá nhân vừa rẻ, đẹp, chất lượng và phù hợp nhiều đối tượng sử dụng thì Jupiter Finn quả thực là một sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng thời đại mới.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLENguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *