Joo Ji Hoon gặp vấn đề về sức khỏe sau khi tăng 12kg cho vai diễn mới

Trong phim “Unofficial Operatio”, Joo Ji Hoon vào vai một tài xế taxi tìm khách ở khu vực không có người châu Á sinh sống. Để hóa thân vào nhân vật một cách thuyết phục, Joo Ji Hoon đã thực hiện một chế độ tập thể dục nghiêm ngặt và cố tình tăng cân 12 kg. 

Nói về quá trình này, nam diễn viên cho biết: “Nhân vật của tôi là một tài xế taxi chuyên chèo kéo khách ở khu vực không có người châu Á nào sinh sống. Vì vậy, tôi nghĩ nhân vật của mình cần phải nổi bật và phải to lớn để không ai dễ dàng coi mình là mục tiêu”.

Joo Ji Hoon gặp vấn đề về sức khỏe sau khi tăng 12kg cho vai diễn mới - Ảnh 1.

Tạo hình của Joo Ji Hoon trong phim mới. (Ảnh: Allkpop)

Tuy nhiên, việc tăng cân đột ngột đã ảnh hưởng đến sức khỏe của Joo Ji Hoon và anh thẳng thắn thừa nhận rằng mình đã phải đối mặt với một số tác dụng phụ khi mập lên nhanh chóng trong một thời gian ngắn: “Thật không dễ để đột ngột điều chỉnh cân nặng của tôi cho vai diễn”.

Joo nói quá trình tăng giảm cân liên tục cộng với quá trình lão hóa tự nhiên đã để lại hậu quả tiêu cực cho sức khỏe của anh. Nam diễn viên tiết lộ rằng anh đã mắc chứng rối loạn miễn dịch, dẫn đến các vấn đề như bệnh gút và ù tai.

Sau khi quay phim, Joo cho biết anh đã giảm được khoảng 6 đến 7 kg.

Joo Ji Hoon gặp vấn đề về sức khỏe sau khi tăng 12kg cho vai diễn mới - Ảnh 2.

Joo Ji Hoon tại Park Myung Soo’s Radio Show của KBS Cool FM phát sóng ngày 3/8 (giờ địa phương).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *