James Hong – ngôi sao lớn tuổi nhất được khắc tên tại Đại lộ danh vọng Hollywood

Hôm qua (10/5), James Hong cùng Daniel Dae Kim và Jamie Lee Curtis chính là những nghệ sĩ mới tiếp theo có mặt trên Đại lộ danh vọng Hollywood. Mọi sự chú ý đổ dồn vào nam diễn viên James Hong khi cuối cùng ông cũng có ngôi sao mang tên mình tại đây, sau hàng chục năm cống hiến cho ngành điện ảnh thế giới. Đặc biệt, ở tuổi 93, James Hong chính thức trở thành ngôi sao lớn tuổi nhất từng được khắc tên trên Đại lộ danh vọng Hollywood.

Theo nguồn tin từ Just Jared, ngôi sao của James Hong đã được hoàn thành một phần nhớ vào chiến dịch gây quỹ cộng đồng do Daniel Dae Kim phát động vào năm 2020. Mục tiêu của chiến dịch này nhằm huy động 55.000 USD để nam diễn viên có được ngôi sao trên Đại sảnh danh vọng này. Đáng chú ý, chiến dịch này chỉ mất 4 ngày để hoàn thành mục tiêu 55.000 USD đặt ra ban đầu.

James Hong - ngôi sao lớn tuổi nhất được khắc tên tại Đại lộ danh vọng Hollywood - Ảnh 1.

James Hong trong buổi lễ nhận ngôi sao của mình trên Đại lộ danh vọng Hollywood. (Ảnh: Getty Images)

Nói về chiến dịch này, ngôi sao của Kungfu Panda chia sẻ với Variety: “Tôi thật ra không hề biết về chiến dịch này chút nào cả. Bằng cách nào đó, internet của tôi chẳng hoạt động hoặc là tôi đã không nhận được email. Điều tiếp theo tôi được nghe chính là họ đã có tiền cho ngôi sao khắc tên tôi rồi”.

“Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ và bạn bè đã ủng hộ tiền của họ”, nam diễn viên nói tiếp, “Tôi thực sự giật mình khi nghĩ rằng có nhiều người ngoài kia thực sự muốn làm điều này cho tôi”.

James Hong sinh năm 1929, là một nhà sản xuất, diễn viên, đạo diễn nổi tiếng tại Mỹ. Ông là một trong những gương mặt tiêu biểu khi tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh cũng như truyền thông Mỹ từ những năm 1950 với nhiều vai trò khác nhau. Theo thống kê, ông đã góp mặt trong hơn 650 bộ phim điện ảnh và truyền hình (tính đến năm 2021). Ông cũng được coi là một trong những diễn viên xuất sắc nhất mọi thời đại.

Ông được khán giả biết đến sau khi đóng vai chính trong phim trinh thám The New Adventures of Charlie Chan và thường xuyên xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình ăn khách. Ông cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả với tư cách là một diễn viên lồng tiếng cho loạt phim bom tấn như Mulan, Jackie Chan Adventures, Kung Fu Panda, Turning Red… 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *