Hoắc Kiến Hoa trở lại làm phim sau 4 năm vắng bóng

Theo Sohu, Hoắc Kiến Hoa đang chuẩn bị đóng phim trở lại. Anh được cho là đồng ý tham gia dự án phim Câu chuyện hoa hồng. Bộ phim có sự tham gia của Lưu Diệc Phi và nhiều nghệ sĩ có tài năng khác như Đồng Đại Vi, Cao Vỹ Quang…

Một số tài khoản blogger tiết lộ, sự trở lại của Hoắc Kiến Hoa đã tốn rất nhiều công sức của đạo diễn và tổ sản xuất. Nam nghệ sĩ đã 4 năm không tham gia dự án phim nào. Tuy nhiên, việc anh có thể hợp tác cùng với nữ diễn viên hàng đầu Lưu Diệc Phi cũng phần nào cho thấy địa vị của Hoắc Kiến Hoa trong giới giải trí không bị suy giảm.

Được biết, cát xê của Hoắc Kiến Hoa trong phim này không thấp hơn Lưu Diệc Phi dù Câu chuyện hoa hồng là dự án có nhiều đất diễn cho nữ chính hơn. Sự trở lại lần này của Hoắc Kiến Hoa được nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ủng hộ và kỳ vọng.

Tuy chưa từng tuyên bố giải nghệ nhưng từ năm 2019 tới nay, Hoắc Kiến Hoa không tham gia bất cứ bộ phim nào. Anh cũng không tham gia các chương trình truyền hình thực tế và hiếm khi nhận lời phỏng vấn của báo chí. Thay vào đó, công chúng thường thấy anh xuất hiện trong các buổi tụ tập bạn bè, gặp gỡ gia đình cùng với bà xã Lâm Tâm Như.

Mặc dù vậy, quản lý của Hoắc Kiến Hoa tiết lộ nam nghệ sĩ chưa từng từ bỏ đam mê diễn xuất. Thay vì tham gia các dự án phim không có chất lượng cao hay tùy tiện góp mặt trong các show truyền hình thì nam diễn viên sẵn sàng rút lui để tránh ảnh hưởng danh tiếng. Hoắc Kiến Hoa vẫn thường nhận được kịch bản, chỉ cần chọn được kịch bản mình thích thì anh sẽ đóng phim.

Bản thân Hoắc Kiến Hoa cũng cho biết việc “mất tích” không có nghĩa anh ngừng đóng phim mà ở độ tuổi hiện tại, anh không muốn làm việc nhiều như thời trẻ. Anh vẫn tham gia diễn xuất nếu có kịch bản chất lượng.

Dù Hoắc Kiến Hoa đã nghỉ ngơi 4 năm nhưng khả năng tài chính của anh không bị ảnh hưởng. Trước đó, giới săn tin Trung Quốc cho biết vợ chồng Hoắc Kiến Hoa không chỉ sở hữu biệt thự có giá hàng chục triệu NDT ở Đài Loan (Trung Quốc) mà còn có vài chiếc xe sang trị giá triệu USD do Hoắc Kiến Hoa đứng tên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *