Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật khóc trong đám cưới

Hôn lễ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang được bắt đầu vào 6 giờ 20′ chiều 23/10 trong một không gian được xây dựng như cổ tích. Trong giây phút bố đẻ của Mỹ Linh trao tay con gái cho chồng cô – doanh nhân Vinh Quang – cô đã không nén được xúc động và rơi nước mắt. Sau 2 năm yêu thương và tìm hiểu, cuối cùng cô và Vinh Quang đã chính thức trở thành vợ chồng – trong sự chứng kiến của tất cả những người thân thiết của cả hai bên.

Phát biểu trong giây phút trọng đại, doanh nhân Vinh Quang nói rằng quen và yêu Mỹ Linh đã thay đổi con người anh rất nhiều. Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội khẳng định Mỹ Linh đã khiến anh nhận ra rằng “khi chúng ta sống một cách tự nhiên, chúng ta sẽ thoải mái nhất”. Và cuối cùng, vị doanh nhân sinh năm 1995 khẳng định Mỹ Linh chính là “định mệnh” của cuộc đời anh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật khóc trong đám cưới - Ảnh 1.

Cô dâu Mỹ Linh trước giây phút trọng đại. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Trong khi đó, đáp lại những lời yêu thương dành cho mình, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cũng nói về những cảm xúc của cô với chồng, về những thay đổi cảm xúc trong 2 năm quen nhau. Hoa hậu cho biết sau 2 năm yêu thương và tìm hiểu, cô nhận ra rằng phía sau gương mặt trẻ con của doanh nhân Vinh Quang – người sinh ra trong một gia đình gia thế – là người đàn ông có trách nhiệm. Cách anh yêu thương và tôn trọng những người thân của mình khiến Mỹ Linh muốn trở thành một phần của cuộc đời anh và của gia đình anh.

Trước đó, vào đầu giờ chiều ngày hôm nay (23/10), lễ rước dâu đã diễn ra. An ninh của lễ đón dâu cũng như tại nơi tổ chức hôn lễ rất nghiêm ngặt. Chủ tịch Câu lạc bộ Hà Nội đã đón dâu bằng xe Rolls-Royce Phantom.

Hình ảnh đón dâu của Vinh Quang tại nhà cô dâu Mỹ Linh chiều 23/10. (Ảnh: Linh Lê Chí)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *