Dinh thự 4 tỷ đô la Hong Kong của huyền thoại màn ảnh Lâm Thanh Hà bốc cháy

Sáng sớm ngày 8/7(giờ địa phương), truyền thông Hong Kong đưa tin, dinh thự của nữ thần màn ảnh Đài Loan Lâm Thanh Hà ở khu Kowloon Peak sang trọng đã bốc cháy. Căn biệt thự này rộng 3.600m2 được cho là món quà mừng sinh nhật lần thứ 60 của bà từ chồng, tỷ phú Hong Kong Michael Ying. Vào năm 2020, nơi ở này được báo cáo là có giá trị khổng lồ 4 tỷ đô la Hong Kong.

Khoảng 20 nhân viên của Lâm Thanh Hà đã được nhìn thấy sơ tán khỏi nhà khi đám cháy bắt đầu. Rất may, nữ diễn viên và gia đình không có ở nhà và tất cả các nhân viên của bà đều chạy thoát được mà không bị thương.

Những người sống gần căn biệt thự chia sẻ với phóng viên rằng cả buổi sáng họ ngửi thấy mùi khói từ đám cháy. Một số người cho biết họ bị đánh thức bởi mùi hôi thối nồng nặc trong khi những người khác cho biết mùi hôi vẫn chưa tan từ bên trong nhà của họ.

Một cư dân mạng trên nhóm Facebook “Báo cáo tai nạn Hong Kong” đã viết rằng trong số tất cả những người làm việc trong nhà, 18 người trong số họ là người giúp việc gia đình. Một người tự nhận đã làm việc trong dinh thự của Lâm Thanh Hà nói: “Tôi đã làm việc ở đó trước đây và ngôi nhà có ba thang máy”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *