Đang ân ái, người đàn ông nhận ra đối tác không phải vợ mình – Chuyện lạ

Chỉ vì say xỉn, người phụ nữ đã vào nhầm nhà, cởi bỏ quần áo và leo lên giường của người chồng vốn không ngủ chung với vợ.

Một người đàn ông người Anh thường không ngủ chung phòng với vợ vì sợ tiếng ngáy của mình làm vợ tỉnh giấc. Một buổi tối, khi đang ngủ say, anh bị đánh thức một cơ thể đang cố gắng nằm lên phía trên anh để quan hệ tình dục.

Nghĩ là vợ mình ở phòng bên sang, anh không có phản ứng gì. Nhưng một lúc sau, cơ thể người phụ nữ ngã xuống sàn. Người đàn ông bật đèn lên và nhận ra người phụ nữ hoàn toàn xa lạ đang say và khoả thân nằm dưới sàn.

Ngay lập tức, anh nói với vợ những gì vừa xảy ra và gọi cảnh sát.

Hoá ra người phụ nữ này là Marie Le-Mar , 38 tuổi, sống ở Milton Keynes , Buckinghamshire . Sau một buổi uống rượu say mèm, cô đã vô tình “đột nhập” vào nhà người lạ, tự cởi bỏ quần áo và đi vào phòng người chồng.

Khi cảnh sát đến, cô đã có phản ứng chống cự và hành hung một sĩ quan cảnh sát. Trong cuộc thẩm vấn sau đó, Le-Mar nói cô không nhớ bất cứ điều gì và thừa nhận các tội danh cưỡng ép tình dục không được sự cho phép, tấn công tình dục và hành hung.

Sự việc xảy ra từ năm ngoái nhưng mới đây, toà án Amersham mới xét xử vụ việc.

Đang ân ái, người đàn ông nhận ra đối tác không phải vợ mình - Hình 1

Bị cáo Marie Le-Mar , 38 tuổi nhận 3,5 năm tù giam vì đột nhập trái phép và tấn công tình dục .

Luật sư Derek Johashen – người bào chữa cho Le-Mar cho biết cô đã có một cuộc sống rất khó khăn từ năm 7 tuổi và chưa từng phạm tội tình dục trước đây.

“Cô ấy không có sức hấp dẫn tình dục với người đàn ông này. Đó không phải điều mà cô ấy sẽ cân nhắc. Cô ấy không phải là một kẻ săn mồi”.

Luật sư Johashen cho rằng Le-Mar chỉ vô tình phạm tội vì lạm dụng rượu hoặc ma tuý.

“Hành vi xúc phạm của cô ấy là do sử dụng rượu. Trong tình huống này, cô ấy đã rất say, đến mức ngã ra khỏi giường”.

Trong khi đó, thẩm phán Thomas Rochford nhận định: “Tội phạm tình dục với nam giới không kém phần nghiêm trọng so với phụ nữ”. Ông tuyên án Le-Mar nhận án 3,5 năm tù giam.

Đang ân ái, tôi đưa tay vuốt tóc vợ và rồi phải giật mình bật dậy khi trên ngón tay quấn từng sợi tóc rối

Nghe vợ nói, tôi vừa thương vừa xót. Thế mà tôi vô tâm không để ý tóc tai của vợ.

Hồi mới cưới, vợ tôi dịu dàng, chiều chồng đến mức ai cũng phải khen ngợi. Nhà cửa từ trong ra ngoài, cô ấy lau dọn sạch sẽ đến mức không còn một hạt bụi. Quần áo tôi đi làm lúc nào cũng sạch sẽ, thơm tho. Có mấy anh chàng đồng nghiệp còn ca ngợi vợ tôi rồi bảo ước gì vợ họ cũng chăm chỉ, gọn gàng như vợ tôi.

Vợ chồng tôi thống nhất sẽ kế hoạch hóa trong 3 năm đầu tiên để thuận tiện theo đuổi công việc. Cả hai làm ở công ty nước ngoài, lương cao thật nhưng áp lực rất lớn. Tôi lại đang phấn đấu lên chức trưởng phòng vào cuối năm nay nên không thể có con được. Thế nhưng đang yên lành, vợ bỗng bảo sẽ nghỉ việc ở công ty cũ, ở nhà buôn bán online. Dù không hài lòng nhưng tôn trọng vợ nên tôi không cấm cản. Tôi còn bảo vợ nếu túng thiếu thì cứ nói tôi.

Gần nửa năm nay, vợ tôi chủ yếu ở nhà, buôn bán lặt vặt vài thứ. Nhưng nhìn cô ấy càng lúc càng xanh xao, ốm yếu. Tôi hỏi thì vợ bảo đang giảm cân. Nhưng nhiều khi thấy chuyện nhà cửa, cơm nước, vợ cũng lơ là, tôi bắt đầu nghi ngờ. Liệu cô ấy có làm chuyện gì khuất tất sau lưng tôi không?

Đang ân ái, tôi đưa tay vuốt tóc vợ và rồi phải giật mình bật dậy khi trên ngón tay quấn từng sợi tóc rối - Hình 1

Tranh minh họa.

Hôm qua, khi đang ân ái, tôi vuốt tóc vợ thì đột nhiên một mảng tóc rơi ra, quấn vào tay tôi. Hoảng sợ, tôi giật nảy mình rồi ngồi dậy. Vợ cũng bất ngờ nên lấy tay ôm đầu rồi chui vào chăn trốn. Kéo vợ ra, nhìn mái tóc của vợ, tôi bàng hoàng, chết sững.

Tôi phải gặng hỏi mãi vợ mới nói ra bí mật động trời. Thì ra mấy tháng trước, cô ấy đột nhiên bị rụng tóc từng mảng, rụng nhiều đến mức chỉ cần vuốt thôi, tóc cũng có thể gãy rụng từng mảng lớn nên càng ngày càng thưa thớt. Dù đi khám, điều trị nhưng kết quả vẫn không tiến triển mấy. Vì tự ti, cô ấy xin nghỉ việc, trốn tránh ở nhà. Căng thẳng vì ngoại hình khiến vợ tôi rơi vào tình trạng trầm cảm và u uất, lúc nào cũng mệt mỏi, thiếu sức sống.

Nghe vợ nói, tôi vừa thương vừa xót. Thế mà tôi vô tâm không để ý tóc tai của vợ. Liệu cô ấy có bị bệnh nan y gì không? Tôi muốn đưa vợ đi khám tổng quát nhưng cô ấy nằng nặc nói rằng đã khám rồi và không có cách chữa, cũng chẳng liên quan tới bệnh khác. Có phải vợ đang giấu tôi điều gì không mọi người? Tôi có nên làm căng chuyện này để ép vợ đi khám, chứ để bệnh tình nặng thêm thì khó chữa lắm.

(vubinh…@gmail.com)

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: