Có phải bạn gái không còn cảm giác với tôi nữa?

Tôi 32 tuổi, em 26 tuổi, đều ở Singapore, yêu nhau và sống chung được hai năm, từng trải qua đủ ngọt đắng và thử thách trong tình yêu.

Những lúc tưởng chừng muốn gục ngã nhưng chúng tôi cũng luôn cố gắng vì đối phương, coi đối phương là động lực. Tôi và em sinh hoạt như vợ chồng, tần suất đôi, ba lần mỗi tuần, em cũng nói thật sự hợp chuyện đó với tôi.

Yêu em, tôi luôn cố gắng làm tất cả cho em, không thiếu quà dịp lễ nào, thi thoảng còn tặng em những món quà bất ngờ, luôn nấu đồ cho em ăn, cố gắng dọn dẹp sạch nhà cửa khi rảnh để em về nhà có thể nghỉ ngơi mà không phải bắt tay vào dọn dẹp. Tôi đăng ảnh em, đưa em ra mắt bạn bè cũng như gia đình khi về Việt Nam. Em cũng muốn rủ tôi đi chơi cùng đồng nghiệp, giới thiệu qua với gia đình tôi là người yêu. Tôi cũng tính sang năm sẽ cầu hôn em.

Chuyện sẽ chẳng có gì cho đến khi chúng tôi quay lại Singapore. Em có lẽ vì quá mải mê với công việc mới, đồng nghiệp mới nên không còn thời gian dành cho tôi, cũng không muốn đồng nghiệp mới của em biết đến tôi. Nhiều lúc em đi chơi về muộn cũng không rảnh nhắn tin lại để tôi đỡ lo. Chúng tôi lúc đó cãi nhau rất nhiều. Khi hai đứa quyết định làm lành, mọi thứ ổn định lại như cũ, tôi dần chấp nhận những thay đổi của em, em lại không muốn tôi chạm vào người dù vẫn nói lời yêu thương.

Nửa năm qua, tôi luôn tôn trọng em, chỉ cần em không thoải mái là tôi sẽ không cố chạm vào người em nữa. Tôi không biết giờ mối quan hệ giữa hai đứa là như thế nào nữa. Có phải mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu? Em yêu nhưng không còn cảm giác với tôi, không còn muốn tôi động chạm vào em nữa. Mong được các bạn tư vấn.

Dũng

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *