Chồng ngoại tình khi chúng tôi không đồng suy nghĩ

Hôm nay ngoài trời mưa gió, lòng tôi buồn vời vợi, những ai từng đổ vỡ trong hôn nhân không biết có giống tôi lúc này?

Ba năm trước chúng tôi dắt nhau về sống chung một nhà, có bé trai kháu khỉnh, những tưởng sẽ hạnh phúc đến bạc đầu dù gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là tài chính. Có lẽ vì áp lực tiền bạc và danh dự của một người đàn ông khiến anh dần xa mẹ con tôi. Anh nỗ lực đi làm kiếm tiền xây dựng quan hệ làm ăn, tôi cũng đi làm, vợ chồng đã trả được nợ hơn một tỉ đồng anh vay trước khi quen tôi.

Nhớ lại những ngày ăn uống tiết kiệm, không quần áo, mỹ phẩm, tôi thực sự ấm ức, để rồi giờ hai đứa đường ai nấy đi. Chúng tôi chia tay vì anh có người khác. Những ngày tháng vui vẻ bên nhau trong bữa cơm thưa dần khi anh nói phải tiếp khách, giao lưu để kiếm tiền cho vợ con, chỉ có hai mẹ con thui thủi với nhau tối ngày. Tôi nói chỉ cần đủ ăn đủ mặc, không nợ nần, cuộc sống bình thường, thoải mái tinh thần, chồng quan tâm. Anh lại nghĩ phải làm ăn lớn, có tài sản, có nhà và xe.

>> Ngoại tình vì người ấy kiếm tiền giỏi hơn chồng tôi

Những lúc rảnh rỗi anh không phụ giúp tôi việc nhà, chỉ ngồi hàng giờ hút thuốc, suy nghĩ về tiền bạc hoặc xem điện thoại. Dần dần vợ chồng xa cách, cuối cùng tôi biết anh có người khác. Tôi đã thẳng thắn với chồng lúc vừa kết hôn, rằng nếu anh phản bội thì không bao giờ được tha thứ. Ngày hôm nay, tôi buồn, suy sụp khi đã cố gắng cảm thông cho chồng những lúc anh nói phải đi tiếp khách, trong khi thực tế không phải vậy. Tôi phải làm sao đây?

Lan

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *