Bạn thân nói về Hoa hậu Thu Thủy: Cô ấy đã có một cuộc sống đầy màu sắc, dám nghĩ dám làm

Trong chia sẻ của mình trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, NTK Tôn Hiếu Anh đã gọi Thu Thủy là “đóa hoa đẹp nhất năm 1994” và cô cũng là “người bạn Hoa hậu” đầu tiên anh có.

“Cả đám mình đã đưa Thuỷ đi thi Hoa hậu từ lời xúi của môt bạn trong nhóm” – Tôn Hiếu Anh nói – “Và cứ thế hằng ngày, cứ em Chaly lượn Thanh Xuân – Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, từ vòng Sơ khảo đến Chung kết toàn miền Bắc, và chinh chiến tiếp vòng Toàn quốc”. 

“Từ Á hậu 2 vòng miền Bắc và Hoa hậu vòng Chung kết, Thủy đã làm chúng tôi vỡ oà và tự hào”. 

Bạn thân nói về Hoa hậu Thu Thủy: Cô ấy đã có một cuộc sống đầy màu sắc, dám nghĩ dám làm - Ảnh 1.

Một bức ảnh cũ được NTK Tôn Hiếu Anh chia sẻ. Trong ảnh, Hoa hậu Thu Thủy cười tươi rạng rỡ trong cuộc gặp với những người bạn.

NTK Tôn Hiếu Anh cho biết sau khi đăng quang, Thu Thủy bận rộn nhiều việc và sau một thời gian dài, cô khoe với anh quyết định đi Mỹ du học của mình.

“Và đó là sự khâm phục thứ 2 mình dành cho Thủy” – NTK Tôn Hiếu Anh nói – “Rồi nhiều năm sau đó Thủy mở tiệm tóc, spa, cô ấy gọi mình tới ủng hộ. Đó là lần khâm phục thứ 3 của tôi dành cho Thủy”.

NTK Tôn Hiếu Anh nói khi thông tin Hoa hậu Thu Thủy qua đời, anh và các bạn chơi thân đều cảm thấy sốc.

“Nghe tin Thủy ra đi, một lũ điên cuống quýt nhớ về nhau, lôi từng tin nhắn đã từng nhắn cho nhau ra ngẫm lại. Thủy đã có một cuộc sống hết sức màu sắc, bạn dũng cảm đi một quãng đường vừa đủ và tận hưởng nó hết mình. Bạn là người tớ nể phục về tư duy, về hành trình dám nghĩ dám làm. Chúng ta luôn bảo vệ nhau, khi mình có biến là Thuỷ bên cạnh và ngược lại, bất kỳ Thuỷ có biến gì là mình hỏi ngay và thẳng thắn với nhau”.

“Lên đường may mắn và hẹn gặp lại nhé Thuỷ” – NTK Tôn Hiếu Anh viết trông phần cuối chia sẻ – “Ai rồi cũng ra đi thôi và hãy sống đúng với “vũ trụ” mình có và xây dựng theo cách của mình”.

Trong khi đó, cựu người mẫu Bảo Ngọc cũng bày tỏ sự thương tiếc của cô trước sự ra đi đột ngột của bạn cũ: “Vẫn biết sinh có hạn tử bất kỳ nhưng bạn ra đi khi còn sung sức, đang là chỗ dựa cho mẹ và các con nên thương tiếc vô cùng”.

Bạn thân nói về Hoa hậu Thu Thủy: Cô ấy đã có một cuộc sống đầy màu sắc, dám nghĩ dám làm - Ảnh 2.

Hoa hậu Thu Thủy trong một bức ảnh cũ được bạn cô chia sẻ lại. Người mẫu Bảo Ngọc đứng thứ 2, hàng trên, từ phải sang.

“Bạn đã có tuổi trẻ rực rỡ, xinh đẹp, thông minh, bạn lựa chọn và rèn luyện bản thân rất tích cực” – cựu người mẫu Bảo Ngọc viết tiếp – “Chỉ là số mệnh hết duyên trần, đi nhẹ nhàng và phù hộ người thân mạnh khỏe, may mắn bạn nhé”.

Người mẫu Thúy Hằng: “Người đi sẽ không thấy buồn, hụt hẫng như những người ở lại. Thủy ơi!”.

Bạn thân nói về Hoa hậu Thu Thủy: Cô ấy đã có một cuộc sống đầy màu sắc, dám nghĩ dám làm - Ảnh 3.

Hoa hậu Thu Thủy cùng chị em người mẫu Thúy Hằng và Thúy Hạnh cùng những người bạn trong một tấm ảnh cũ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: