4 Lý do nên lựa chọn Kaio Fucoidan để tăng cường sức khỏe

Fucoidan là tên gọi của một hợp chất siêu nhờn với gốc sulfate fucose chiết xuất từ những loài tảo nâu Nhật Bản như Mozuku, Wakame, Mekabu và Kombu. Đây được xem như một món quà quý giá đến từ đại dương và được nhiều thế hệ người Nhật Bản tin dùng do tác dụng tăng cường sức khoẻ. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm bổ sung Fucoidan với nhiều mẫu mã, chủng loại và giá cả khác nhau. Trong đó, Kaio Fucoidan là một trong những thương hiệu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của người tiêu dùng Việt nhờ 4 ưu điểm nổi trội:

Được chiết xuất hoàn toàn từ tảo nâu Mozuku vùng Okinawa

Okinawa là một quần đảo phía nam nước Nhật, được biết đến như là một quần đảo có tuổi thọ cao nhất Nhật Bản và cũng là nơi có tỷ lệ bệnh ung thư thấp nhất nước này. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chính chế độ ăn nhiều các loại tảo nâu, rong nâu có chứa Fucoidan của người dân Okinawa là một trong những nguyên nhân giúp họ kéo dài tuổi thọ. Quần đảo Okinawa cũng là nơi có nhiều tảo Mozuku nhất trên thế giới.

Thành phần Fucoidan trong Kaio Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku vùng Okinawa cho tác dụng tốt nhất hiện nay. Với bề mặt trơn nhầy đặc trưng và kết cấu cũng dày hơn so với các loại Mozuku ở các vùng khác tại Nhật Bản, nên Mozuku Okinawa chứa hàng lượng Fucoidan rất cao, chức năng hỗ trợ kháng khuẩn, tăng cường miễn dịch, kích hoạt chương trình tế bào tự huỷ diệt (Apoptosis).

Thành phần Fucoidan trong Kaio Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku vùng Okinawa

Hàm lượng Fucoidan vượt trội

Được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku vùng Okinawa kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại. Sau khi chiết xuất thô từ tảo nâu Mozuku, Fucoidan tiếp tục trải qua quá trình chiết tách vô cùng phức tạp để đạt tới độ tinh khiết cao. Để chiết xuất được 1gram Fucoidan nguyên chất phải cần tới 1-5kg tảo nâu Mozuku Okinawa thô. Với quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt nên các sản phẩm của Kaio Fucoidan giữ lại được hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao vượt trội lên đến 272mg Fucoidan/ viên, giúp mang đến nguồn Fucoidan sạch và chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn sức khoẻ đối với người tiêu dùng.

Kaio Fucoidan giữ lại được hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao vượt trội lên đến 272mg Fucoidan/ viên

Kết hợp với dược liệu quý để phát huy hiệu quả tối đa

Kaio Fucoidan là thương hiệu tiên phong trong việc áp dụng công nghệ chiết xuất và tinh chế đặc biệt để kết hợp Fucoidan với Nấm Linh Chi giúp tối ưu công dụng, phát huy hiệu quả vượt trội trong tăng cường hệ thống miễn dịch và nâng cao sức khoẻ.

Nấm Linh Chi còn được biết đến với các tên gọi như Tiên Thảo, Nấm Trường Thảo, là một loại nấm lỗ, thuộc họ nấm lim. Nấm Linh Chi được xem là một loại dược liệu quý hiếm và được xếp vào loại “Thượng dược” mang giá trị cao hơn cả nhân sâm. Nấm Linh Chi mang đến nhiều công dụng có lợi cho sức khoẻ để hỗ trợ điều trị bệnh và tăng cường sức đề kháng.

Được chiết suất và đóng gói trực tiếp tại Okinawa, Nhật Bản

Tất cả các sản phẩm Kaio Fucoidan được chiết suất và đóng gói trực tiếp tại Okinawa bởi KaneHide Bio – Nhà máy chiết xuất Fucoidan nổi tiếng, với công nghệ cao cùng chứng nhận GMP (Good Manufacturing Practice) về quy trình sản xuất uy tín, chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Trước khi đến tay người tiêu dùng, các sản phẩm của Kaio Fucoindan phải trải qua quá trình kiểm soát nghiêm ngặt và đạt được chứng nhận của Bộ Y Tế, Lao Động và Phúc Lợi Nhật Bản. Kaio Fucoidan cũng đã chinh phục được 2 thị trường “khó tính” là Nhật Bản và Mỹ trước khi được cấp phép phân phối tại thị trường Việt Nam. Tại Việt Nam, thương hiệu Kaio Fucoidan được phân phối độc quyền bởi Hits – Công ty nhập khẩu uy tín các Thực phẩm chức năng đến từ Nhật Bản.

Kaio Fucoidan được chiết suất và đóng gói trực tiếp tại Okinawa bởi KaneHide Bio – Nhà máy chiết xuất Fucoidan nổi tiếng Nhật Bản

Sử dụng Kaio Fucoidan đúng cách kết hợp với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt lành mạnh là chìa khóa “vàng” để nâng cao sức khoẻ, tăng cường hệ miễn dịch để duy trì tinh thần luôn vui khỏe, tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc sống.

Website: https://kaiofucoidan.com/

Ánh Dương

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *