Vương Lực Hoành kiện vợ cũ

Truyền thông Trung Quốc mới đây đã đưa tin tính đến đầu tháng 2 năm nay, Vương Lực Hoành đã thu thập và cung cấp cho tòa án 11 bằng chứng, nhằm chứng minh Lý Tịnh Lôi không chấp hành theo thỏa thuận liên quan đến tài sản, tiền cấp dưỡng và vấn đề chăm sóc con cái đã ký trước đó giữa hai người, đồng thời nam ca sĩ cũng đã chính thức gửi đơn kiện vợ cũ lên tòa án Mỹ. Trong khi đó, Lý Tịnh Lôi lại chưa đưa ra được bằng chứng thuyết phục nào cho các cáo buộc của mình.

Vương Lực Hoành hiện đang có quốc tịch Mỹ. Nhiều ý kiến nhận định việc nam ca sĩ gửi đơn kiện đến tòa án nước này sẽ gây ra nhiều bất lợi cho Lý Tịnh Lôi, vì các yếu tố pháp luật. Nếu đơn kiện của Vương Lực Hoành được tòa án chấp thuận, Lý Tịnh Lôi có khả năng sẽ bị kết án 6 tháng tù hoặc bị phạt hành chính.

Kết quả của vụ kiện sẽ có trong phiên tòa giải quyết mâu thuẫn giữa Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi diễn ra vào ngày 4/ tới.

Ngoài án kiện từ chồng cũ, Lý Tịnh Lôi còn đối mặt với án kiện từ nữ ca sĩ Yumi, thành viên nhóm BY2. Kể từ khi công bố đường ai nấy đi, cuộc hôn nhân ồn ào giữa Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi đã khiến báo chí tốn nhiều giấy mực. Cả hai công khai chỉ trích, lên án nhau trước truyền thông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *