Vợ Justin Bieber: “Chiến đấu với bệnh tật giúp chúng tôi gắn kết hơn”

Trong buổi họp báo ra mắt dòng dưỡng da mới của mình, Hailey đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ về cơn đột quỵ mà cô phải trải qua hồi tháng 3, đồng thời cô cũng nói thêm về chứng Ramsay Hunt của Justin Bieber.

“Chúng tôi đều đang phải chiến đấu với những căn bệnh của mình, những căn bệnh của tuổi già”, người mẫu trẻ đùa cợt trước khi trả lời nghiêm túc, “Thực sự thì trong tình huống này, với những gì mà anh ấy và tôi đã phải trải qua, chúng tôi thực sự trở nên gắn kết hơn. Tôi cảm thấy rằng chúng tôi gần gũi hơn bao giờ hết. Việc này thực sự đã mang chúng tôi đến gần nha uhown”.

Cũng trong buổi họp báo, vợ của Justin Bieber chia sẻ rằng cặp đôi cảm thấy nên nói công khai về bệnh tình của mình cho người hâm mộ và khán giả.

“Theo một cách nào đó, bạn buộc phải thẳng thắn về những gì đang xảy ra để mọi người có thể hiểu bạn đang trải qua chuyện gì”, Hailey nói tiếp, “Tôi thực gì việc cởi mở như thế này là điều quan trọng và tuyệt vời”.

Justin Bieber đã quyết tiết lộ về căn bệnh của mình sau khi anh buộc phải hủy 3 show diễn trong chuyến lưu diễn thế giới mang tên Justice World Tour vào tuần trước. Theo ý kiến của các chuyên gia phẫu thuật, hiện nam ca sĩ đang có những dấu hiệu phục hồi.

Vợ của anh – Hailey – hiện vẫn ở bên nam ca sĩ và chăm sóc chồng hết mức để vượt qua căn bệnh này. Trong khi đó, chỉ mới tháng 3 vừa qua, người mẫu này cũng vừa trải qua cơn đột quỵ nhỏ và phải cấp cứu. Cả hai hiện đang ở bên nhau và nghỉ ngơi để sớm hồi phục.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *