Viên uống tiểu đường Madhu: Giải pháp ổn định đường huyết, tăng cường chuyển hóa đường hiệu quả

Ngay từ khi mới ra mắt, viên uống tiểu đường Madhu đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các chuyên gia y tế và các bệnh nhân tiểu đường, tiền tiểu đường. Sản phẩm ứng dụng thành công công nghệ sấy thăng hoa chiết xuất thành công hoạt chất axit margosic trong lá sầu đâu giúp ổn định đường huyết – tăng cường chuyển hóa đường hiệu quả.

Lá sầu đâu – Giải pháp kiểm soát đường huyết đến từ Ấn Độ

Lá sầu đâu được khoa học chứng minh có tác dụng hữu hiệu trong việc phòng ngừa và chữa trị bệnh. Từ xưa, người Ấn Độ đã dùng lá sầu đâu để làm thuốc hạ đường huyết, chống viêm, chống ung thư, kháng khuẩn, kháng nấm, chữa sốt rét.

Các nghiên cứu cho thấy, lá sầu đâu rất hiệu quả trong việc giảm bớt nồng độ glucose trong cơ thể. Nó cho phép tuyến tụy tiết insulin, khiến lượng đường trong máu được kiểm soát trong mức cho phép. Đặc biệt là những sản phẩm từ chiết xuất cây sầu đâu rất an toàn cho sức khỏe và được chứng minh không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng, đồng thời hạn chế được nguy cơ tim mạch hoặc tăng huyết áp đột ngột, giúp người bệnh ổn định sức khỏe và sống vui mỗi ngày.

Cụ thể, các hoạt chất sinh học có trong lá sầu đâu có tác dụng ngăn chặn quá trình hấp thu đường sau khi ăn thông qua cơ chế ức chế những loại men phân cắt tinh bột thành đường. Do đó, khi sử dụng lá sầu đâu, lượng đường huyết sẽ không bị tăng đột ngột sau các bữa ăn.

Đặc biệt, thành phần từ lá sầu đâu còn rất có ích trong việc thúc đẩy tuyến tụy sản xuất insulin, tăng cường độ nhạy cảm của insulin với các tế bào từ đó cải thiện tình trạng tiểu đường tuýp 2 đáng kể. Ngoài ra, lượng chất chống oxy hóa lớn có trong lá sầu đâu giúp bảo vệ thành mạch vững chắc, ngăn chặn nguy cơ xơ vữa động mạch, tăng cường kháng viêm.

Viên uống tiểu đường Madhu – Ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa, chiết xuất thành công hoạt chất axit margosic trong lá sầu đâu

Viên uống tiểu đường Madhu ứng dụng thành công công nghệ sấy thăng hoa hiện đại số 1 hiện nay giúp giữ lại hơn 90% các dưỡng chất có trong dược liệu lá sầu đâu, dây thìa canh, thiên hoa phấn, mạch môn… Đặc biệt, thành phần axit margosic trong lá sầu đâu được các chuyên gia y tế đánh giá cao về hiệu quả với bệnh nhân tiểu đường, tiền tiểu đường. Các dược chất có trong viên uống tiểu đường Madhu được cam kết không bị biến đổi tính cũng như tác dụng sau khi sấy khô, với các phương pháp sấy nhiệt thông thường khác.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tại nhà máy Công ty cổ phần Bigfa, đạt chuẩn quốc tế GMP và được cấp giấy chứng nhận FDA của Mỹ, toàn bộ quá trình sản xuất, từ nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm duyệt kỹ càng với vườn dược liệu sạch, trải qua sơ chế, và đưa vào dây chuyền khép kín, mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng: Giúp hỗ trợ tăng cường chuyển hóa đường huyết, hỗ trợ cải thiện chỉ số đường huyết.

Viên uống tiểu đường Madhu đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH Thương Mại BTG

Hotline: 0977177444

Yến Nhi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *