Vancouver Film Critics Circle: “The Power of the Dog” dẫn đầu đề cử

Jesse Plemons và Kirsten Dunst trong The Power of The Dog. (Ảnh: NETFLIX)

Vancouver Film Critics Circle đã vừa công bố các đề cử quốc tế của mình, trong đó phim The Power of the Dog của Jane Campion dẫn đầu danh sách đề cử năm nay với 5 đề cử cho các hạng mục: Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất cho Campion, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Kirsten Dunst và Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Kodi Smit-McPhee và Jesse Plemons.

Trong khi đó, nữ diễn viên Maggie Gyllenhaal – người lần đầu thử nghiệm trong vai trò đạo diễn với phim The Lost Daughter – sẽ tranh giải ở hạng mục Kịch bản xuất sắc nhất, đồng thời phim cũng nhận đề cử hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Olivia Colman và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Jessie Buckley.

Bradley Cooper nhận được 2 đề cử, một là Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho phần thể hiện của anh Nightmare Alley và một là Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho phim Licorice Pizza. Những người chiến thắng các giải thưởng của Vancouver Film Critics Circle, khu vực quốc tế sẽ được công bố trong lễ trao giải VFCC vào ngày 7 tháng 3 (giờ địa phương).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *