Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Thìn cần phải cảnh giác trước nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại.

Chớ nên tin theo lời xúi bẩy của kẻ khác, bản mệnh nên kiên định với những quan điểm đúng đắn của mình.

Tuổi Tý

Video đang HOT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Tý có thể tìm được hướng đi mới hiệu quả hơn trong công việc. Con giáp này chắc chắn có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với lãnh đạo, khiến đồng nghiệp xung quanh khâm phục.

Tuổi Tý không hề có ý định trốn tránh khó khăn, bởi biết rằng đây chính là thời cơ để khẳng định vị thế. Bên cạnh đó, con giáp này cũng biết rằng mọi người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ mình, tạo động lực để mình cố gắng

Trên phương diện tình cảm, tử vi nhắc nhở rằng bản mệnh đang quá tập trung cho sự nghiệp mà bỏ quên mất người thân. Đừng để mối quan hệ của đôi bên trở nên xa cách rồi mới cảm thấy hối hận, bởi lúc đó thì đã quá muộn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành - Hình 1

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Sửu làm lãnh đạo dễ gặp phải chuyện không như ý muốn. Những hành động sai trái của cấp dưới khiến bản mệnh phải đau đầu giải quyết. Hãy bình tĩnh xử lý và chớ hành động một cách quá mức nóng nảy.

Những người làm nhân viên cũng có thể sẽ vướng phải khúc mắc với đồng nghiệp. Con giáp này được khuyên chớ nên tìm cách làm hại người khác, bởi nếu làm việc làm sai trái, không chỉ lương tâm bản mệnh bất an, mà còn phải chịu hậu quả thích đáng sau này.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia nhiều hơn. Đừng vì công việc bận rộn hay mệt mỏi mà đổ mọi trách nhiệm quán xuyến gia đình lên đầu đối phương. Người ấy cũng phải chăm lo nhiều việc như bản mệnh vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Dần luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của cấp trên và được giao cho những nhiệm vụ trọng đại.

Thậm chí, tuổi Dần có thể được cất nhắc vào một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình. Đây chính là lúc bản mệnh thể hiện tài năng của mình rõ ràng hơn nữa. Đừng nên chần chừ hoặc e ngại, kẻo người khác sẽ nhanh chóng vượt qua bản mệnh.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới này là ngày tốt để làm nhiều công việc trọng đại. Vì vậy, nếu có kế hoạch thực hiện công việc gì trong ngày hôm nay thì bản mệnh có thể bắt tay vào làm ngay, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, mối quan hệ giữa tuổi Mão và con cái đang ngày càng trở nên căng thẳng. Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy không hài lòng vì con cái bướng bỉnh, tuy nhiên, chính bản mệnh cũng không phải một người biết lắng nghe.

Bên cạnh đó, con giáp này và nửa kia cũng có thể tranh cãi vì những ý kiến bất đồng. Hai người đều cần hạ cái tôi của mình xuống và đặt mình vào vị trí của đối phương, có như vậy thì những mâu thuẫn mới có thể được giải quyết nhanh chóng.

Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Thìn cần phải cảnh giác trước nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại.

Chớ nên tin theo lời xúi bẩy của kẻ khác, bản mệnh nên kiên định với những quan điểm đúng đắn của mình.

Đồng thời, hãy học cách suy nghĩ tích cực, bởi bản mệnh là được thần phật che chở, chẳng khó khăn nào có thể khiến bản mệnh gục ngã. Bên cạnh đó, kết quả công việc tốt chính là bằng chứng rõ ràng nhất chứng minh năng lực của tuổi Thìn, chẳng ai có cớ để nghi ngờ.

Trên phương diện tình cảm, những người còn độc thân còn chịu tổn thương trong quá khứ đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp với mọi người. Vậy nên cho dù có người tiếp cận đi nữa, bản mệnh cũng tìm cách trốn tránh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành - Hình 2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có một ngày làm việc thuận lợi. Con giáp này thể hiện được bản lĩnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ và sẵn sàng giúp đỡ cả mọi người. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, công lao của bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nếu đang đứng ở cương vị lãnh đạo, tuổi Tỵ là người được nhân viên tin tưởng và tôn trọng, có khả năng dẫn dắt tập thể đi tới thành công. Với lòng khoan dung, độ lương, quan tâm đến đời sống cấp dưới, con giáp này có thể sắp xếp mọi người vào đúng vị trí phù hợp.

Về mặt tình cảm, bản mệnh và nửa kia rất hòa hợp với nhau, dù có xảy ra lỗi lầm cũng sẵn sàng bao dung, tha thứ. Khó khăn xuất hiện, tuổi Tỵ cũng không chùn bước bởi biết rằng phía sau lưng luôn có nửa kia ủng hộ, động viên tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Ngọ vốn tài giỏi và nhanh trí nhưng lại quá nóng nảy. Thậm chí, con giáp này sẵn sàng mâu thuẫn với người khác để bảo vệ điều mình cho là đúng. Điều đó khiến không khí làm việc trở nên căng thẳng.

Tuổi Ngọ còn thường xuyên mất kiên nhẫn khi giải quyết các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ. Con giáp này cần chấn chỉnh tinh thần cho mình, nếu không, cấp trên không thể yên tâm giao trọng trách cho bản mệnh, trao cho bản mệnh cơ hội để thăng tiến.

Bên cạnh đó, nếu có gì khúc mắc, tuổi Ngọ hãy hỏi những người thân lớn tuổi trong gia đình, bởi chắc chắn mọi người với vốn kinh nghiệm phong phú sẽ đưa cho bản mệnh những gợi ý đáng giá, để bản mệnh giải quyết khó khăn ở hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Mùi cần phải chú ý sự tự tin quá mức dễ khiến bản mệnh rơi vào trạng thái chủ quan, gặp rắc rối ngay cả trong những việc tưởng chừng đơn giản. Hãy cẩn thận hơn để tránh mất thời gian giải quyết những chuyện không đáng có.

Con giáp này cũng cần đặc biệt chú ý đến cách giao tiếp, tránh làm mất lòng những ai thiện chí với mình. Kể cả là người có quyền cao chức trọng, bản mệnh cũng chớ nên coi thường người khác. Ai cũng có điểm hay đáng để bản mệnh học tập.

Ngoài ra, con giáp này được nhắc nhở chớ có bảo thủ, bởi chưa chắc những gì bản mệnh cho là đúng đã chính xác trong thời điểm hiện tại. Đôi khi, bản mệnh cần thay đổi góc độ quan sát vấn đề, có như vậy mới không lâm vào ngõ cụt trong giải quyết công việc.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Thân nên kiềm chế cái tính hiếu thắng nếu không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai. Đừng lúc nào cũng muốn chiến thắng trong mọi cuộc tranh luận, đôi khi nhún nhường một chút, bản mệnh lại được lòng mọi người hơn.

Bù lại trên phương diện tình cảm, tuổi Thân rất vượng đào hoa. Người độc thân với tài ăn nói hài hước dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Nếu mở lòng mình ra, bản mệnh sẽ nhanh chóng tìm được người có tâm hồn đồng điệu.

Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình thì bản mệnh nên chủ động giữ khoảng cách với người khác giới. Con giáp này chỉ cần ham vui nhất thời thôi cũng có thể gây tổn hại đến danh tiếng, làm tổn thương những người thân yêu nhất với mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành - Hình 3

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Dậu với vốn hiểu biết phong phú có thể nhanh chóng vượt qua thách thức và nhận được sự thán phục của mọi người xung quanh. Bản mệnh còn có thể trở thành người nổi bật trong tập thể.

Tuy nhiên, con giáp này đừng nên vì thành công nhất thời mà trở nên huênh hoang. Đặc biệt, trước khi lập kế hoạch làm việc gì, tuổi Dậu nên suy tính trước sau kĩ càng, đánh giá đúng năng lực bản thân cũng như tình hình thực tế trước mắt.

Vận trình tình cảm của con giáp này phát triển ổn định. Nếu còn chưa kết hôn, hai người đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này, chắc chắn đôi bên sẽ nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người, nhanh chóng xây dựng gia đình hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Tuất cần chú ý đến cách diễn đạt, nếu muốn nhận được sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp. Dù bản mệnh là người đứng ở vị thế cao mà cách thức truyền đạt không thuyết phục thì cũng sẽ khiến mọi người phản cảm.

Trong công việc, nếu gặp phải trở ngại và nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, con giáp này đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh. Chỉ khi dám thừa nhận những điều mình không biết, bản mệnh mới nhanh chóng tiến bộ.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày mới này tuổi Tuất nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần và hướng Nam để gặp Tài thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Hợi đón nhận những điều tốt lành. Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên, nhờ đó mà được giao cho phụ trách những nhiệm vụ quan trọng.

Vì thế, nếu như vẫn còn trẻ, tuổi Hợi đừng nên ngại vất vả, khó khăn nhất thời. Dù đối diện với tình huống nào, hãy bình tĩnh nghĩ cách giải quyết và tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình, chắc chắn bản mệnh sẽ vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Tiếc là tình cảm của bản mệnh và nửa kia có dấu hiệu rạn nứt. Con giáp này cần tin tưởng người ấy hơn, chớ vội tin theo những lời đồn thổi. Hai người cần trò chuyện thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra bất cứ lời phán xét nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tin liên quan

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *