Trương Học Hữu thú nhận không có thu nhập trong những năm gần đây

Nhưng chắc hẳn không ai mong đợi sẽ nghe tin tức đáng buồn đó từ một ngôi sao như Trương Học Hữu, đặc biệt là ai cũng biết ngôi sao này có thói quen tiết kiệm như thế nào.

Trong một cuộc phỏng vấn trên một chương trình thời sự của Hong Kong vào đầu năm nay, Trương Học Hữ chia sẻ rằng trước đây thu nhập từ ca hát của ông không ổn định nên ông phải dựa vào diễn xuất để kiếm thêm thu nhập.

“Hồi đó, tôi không biết mình có thể kiếm được bao nhiêu từ ca hát và liệu nó có thể duy trì sinh kế của tôi không. Nhưng với diễn xuất, tôi biết. Ví dụ, nếu tôi quay bảy bộ phim trong năm, tôi biết mình kiếm được bao nhiêu tiền… nên trong một thời gian, đó là nguồn thu nhập chính của tôi” – Trương Học Hữu giải thích.

Chỉ sau khi bắt đầu nhận được nhiều cơ hội biểu diễn hơn, Trương Học Hữu mới cắt giảm diễn xuất, chỉ nhận những vai mà mình quan tâm hoặc khi anh phải trả ơn cho ai đó. Và mặc dù ngôi sao 61 tuổi có một số công việc và buổi biểu diễn được sắp xếp trong những năm gần đây, nhưng chúng đã không thành hiện thực do đại dịch.

“Tôi không có bất kỳ thu nhập nào trong những năm gần đây” – Trương Học Hữu khẳng định.

Trương Học Hữu thú nhận không có thu nhập trong những năm gần đây - Ảnh 1.

Mặc dù vậy, Trương Học Hữu cũng được biết là sở hữu nhiều tài sản. Tuy nhiên, là người rất thận trọng khi nói đến các khoản đầu tư nên Trương Học Hữu thích các lựa chọn rủi ro thấp. Khi được hỏi tại sao anh không cho thuê nhiều tài sản của mình để kiếm thu nhập thụ động, Trương Học Hữu đã bác bỏ ý kiến đó và nói rằng tất cả tài sản của ta đều là để anh sử dụng.

Trương Học Hữu nói anh không muốn đối phó với sự căng thẳng của việc trở thành chủ nhà.

“Trở thành chủ nhà là một công việc khó khăn. Nếu cửa sổ bị rò rỉ, đó là vấn đề của tôi, ngay cả khi có bão và rõ ràng đó không phải là lỗi của tôi… Nếu có rò rỉ từ thiết bị ở tầng trên, đó cũng là vấn đề của tôi, khi đường ống bị vỡ tôi phải sửa nó. Có rất nhiều vấn đề”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *