Trường Giang ra mắt phim hài, không quan tâm doanh thu

Phim Chủ tịch giao hàng thuộc thể loại hài tình cảm vốn là sở trường của Trường Giang. Nội dung phim xoay quanh chàng shipper có hoàn cảnh khó khăn nhưng lương thiện, ấm áp. Vì sự cố ngoài mong muốn, anh bỗng trở thành chủ tịch của một tập đoàn lớn. Từ đó, nhiều chuyện dở khóc dở cười khiến chàng shipper phải đánh đổi nhiều điều quý giá trong cuộc sống.

Trường Giang cho biết đảm nhận nhiều vai trò gồm biên kịch, nam chính, nhà đầu tư… Đặc biệt, ở dự án này, Trường Giang hóa thân thành 2 tạo hình đối lập, một bên là chủ tịch lạnh lùng, đĩnh đạc và bên còn lại là chàng shipper ngổ ngáo. Anh nói phần ý tưởng và kế hoạch đã xong từ lâu nhưng phải kết thúc chương trình thực tế đang ghi hình mới bắt tay thực hiện bộ phim.

“Trước đó, tôi đặt mục tiêu giảm 5 kg để vào vai nam chính cho phim nhưng không thành. Dù vậy, tôi nghĩ là vẻ ngoài của mình vẫn đủ sức cân 2 vai diễn trong phim này”, Trường Giang hóm hỉnh chia sẻ.

Dự án do Đỗ Đức Thịnh đạo diễn, chiếu trên các nền tảng online. Trường Giang cho biết anh dự định phát hành miễn phí trên các nền tảng như một món quà tặng khán giả dịp Tết. Vì vậy, nghệ sĩ đầu tư mạnh tay nhưng không đặt nặng chuyện lợi nhuận.

Trong dự án này, Trường Giang đã mời 30 diễn viên, trong đó có nhiều nghệ sĩ là bạn bè thân thiết, hiện chưa tiết lộ vai diễn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *