Trầm cảm sau sinh và người chồng vô văn hóa

Tôi sinh ra trong gia đình khá giả ở thành phố, còn anh sinh ra trong gia đình nghèo và đông con ở tỉnh lẻ.

Tôi và anh quen nhau từ khi còn đi học (anh xuống thành phố học). Anh là mối tình đầu nên tôi yêu rất nhiều và quyết tâm đến được với nhau. Anh học giỏi, tháo vát và chịu khó. Rồi anh có cơ hội định cư nước ngoài và muốn tôi theo anh. Cứ ngỡ cưới được nhau là hạnh phúc nhưng năm tháng ở xứ người đã thay đổi hai đứa.

Từ khi có con, anh trở nên hung hăng và côn đồ, mỗi lần vợ chồng có chuyện là anh lại chửi bới, đập phá đồ đạc trước mặt con. Tôi loay hoay với trầm cảm sau sinh, cô độc chống chọi tại đất lạ xứ người. Tôi từng yêu anh rất nhiều nên luôn bỏ qua rồi tự dối mình là anh sẽ thay đổi. Anh vẫn thế, không hề thay đổi. Đỉnh điểm là một lần cãi nhau mà nguyên nhân cũng không có gì to tát, anh đập nát bức ảnh thờ của bà tôi.

Tôi giận mình cứ dối lòng để ở lại cuộc hôn nhân kinh khủng này và khiến con phải chịu đựng việc bị bạo hành tinh thần từ khi lọt lòng. Gia đình chồng không khuyên bảo anh mà đổ lỗi cho tôi. Đôi khi hạ mình xuống yêu thương một con người không có nghĩa sẽ được người đó trân trọng. Mong được các bạn chia sẻ cùng tôi.

Hiền Hòa

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *