Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần 3/4 – 9/4?

Đâu là những điều bất ngờ sẽ đến với bạn trong tuần lễ mới? Chọn 1 tụ bài bạn yêu thích nhất và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé!

tarot tuần 3/4 - 9/4

Trải bài tarot tuần 3/4 – 9/4

Vì là trải bài chung, mong bạn hãy đón nhận thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé!

Tụ 1 – bánh cupcake

tụ bài tarot 1

Bạn có: The Magician – Ten of Swords – Knight of Cups

Nếu bạn chọn tụ bài tarot số 1, tuần mới sẽ mang đến cho bạn nhiều khó khăn và áp lực. Một số điều sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi, thất vọng và mất phương hướng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ một người tài giỏi và có vốn hiểu biết sâu rộng. Hãy cởi mở đón nhận sự trợ giúp và những bài học từ họ, chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều điều để đương đầu với những tình huống khó khăn trong tương lai.

Tuần này cũng sẽ mang đến cho bạn những tin vui trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ được trải nghiệm những xúc cảm mới trong tình yêu, nếu đã có đôi, bạn và đối phương có thể sẽ lên kế hoạch cho một chuyến đi hay cùng nhau làm điều gì đó mới mẻ. Nếu còn độc thân, có khả năng bạn sẽ gặp được một đối tượng sở hữu năng lượng trẻ trung, nhiệt huyết.

Tụ 2 – bánh tart trái cây

tụ bài số 2

Bạn có: The Lovers – The Fool – Two of Cups

Tuần này mang đến nguồn năng lượng tích cực và mạnh mẽ liên quan đến lĩnh vực tình cảm cho những ai chọn tụ bài tarot số 2.

Nếu bạn còn độc thân, hãy sẵn sàng vì có thể, trong thời gian tới sẽ có một đối tượng mới bước vào cuộc sống của bạn. Sau thời gian dài lẻ bóng, bạn sẽ gặp được một người đồng điệu về cảm xúc và tâm hồn với mình, và cả hai sẽ dần hình thành một kết nối sâu sắc về lâu dài.

Nếu đã có đôi, mối quan hệ sắp tới của bạn sẽ bước vào một giai đoạn mới. Một số bạn sẽ tiến tới hôn nhân, hoặc một số cặp đôi sẽ quyết định cùng nhau về chung sống một nhà. Dù gì đi nữa, hãy sẵn sàng cho những niềm vui mới nhé.


Xem thêm

• Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần 20/3 – 26/3?

• Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 13/3 – 19/3?

• Trắc nghiệm: Cây bạn chọn cho thấy đặc điểm tính cách nổi trội


Tụ 3 – BÁNH MACARON

tụ bài tarot số 3

Bạn có: The World – The Devil – The Tower

Tuần mới mang đến cho bạn những thay đổi lớn trong cuộc sống. Sau một thời gian dài nỗ lực, cuối cùng, bạn sẽ được tận hưởng thành quả xứng đáng và tận hưởng sự thảnh thơi trong những ngày tới. Hãy động viên bản thân, bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp nhất.

Tuy nhiên, sự kết thúc này sẽ dẫn đến một khởi đầu mới với nhiều điều bất ngờ. Đừng ngủ quên trên chiến thắng và cũng đừng để niềm vui của sự thành công làm mờ mắt bạn, hãy chuẩn bị tinh thần vì sẽ có những thay đổi mới đi cùng với những thử thách và cả những yếu tố đầy hứa hẹn.Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *