Sao ‘Lộc Đỉnh Ký’ bán trứng, gom phế liệu mưu sinh

Trung QuốcLưu Kim, đóng “Lộc Đỉnh Ký” 2020, mưu sinh bằng việc bán trứng ở chợ, nhặt phế liệu.

Cuối tuần qua, video diễn viên bên thùng trứng ngâm nước trà (món ăn nhẹ phổ biến của người Trung Quốc) lan truyền trên mạng xã hội, thu hút chú ý của nhiều khán giả. Trên trang cá nhân, Lưu Kim cho biết từng đọc các bình luận, ngạc nhiên khi nhiều người nói anh “sao ra nông nỗi này”, “thê thảm quá”.

Lưu Kim trong đời thường. Ảnh: Sohu

Lưu Kim trong đời thường. Ảnh: Sohu

Lưu Kim cho biết gần một năm qua, anh không có lời mời đóng phim, vì thế ra chợ bán đồ ăn. Anh còn thu gom phế liệu để có thêm thu nhập. Hàng ngày, Lưu Kim dậy lúc 4h30 chuẩn bị hàng, có mặt ở chợ lúc 5h30. Diễn viên nói công việc mới đủ để anh trang trải việc ăn uống, tiêu vặt hàng ngày. Anh thấy thoải mái với cuộc sống hiện tại.

Sao 'Lộc Đỉnh Ký' bán trứng, gom phế liệu mưu sinh

Lưu Kim (xuất hiện từ giây thứ sáu) trong “Lộc Đỉnh Ký”. Video: Sina

Diễn viên sinh ở tỉnh Hắc Long Giang, đóng phim từ năm 2004, nổi tiếng năm 2015 với vai chàng ngốc trong Đừng để tôi trông thấy. Cùng năm, Lưu Kim thu hút nhiều sự quan tâm khi diễn vai phụ trong Chàng ngốc đổi đời (Goodbye Mr. Loser). Phim gây tiếng vang ở phòng vé với doanh thu 1,4 tỷ nhân dân tệ (202 triệu USD). Tác phẩm giúp Lưu Kim được đề cử “Nam diễn viên phụ xuất sắc” tại một số lễ trao giải.

Lưu Kim góp mặt trong hơn 50 phim điện ảnh, truyền hình khác, như Tình yêu thứ ba, Khâm sai đại thần… Năm 2020, anh đóng Đầu đà gầy trong Lộc Đỉnh Ký (Trương Nhất Sơn đóng chính).

Như Anh (theo Sohu)

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *