Phục trang “cướp biển” bùng nổ sau hiệu ứng phiên tòa giữa Johnny Depp – Amber Heard

Sau khi trở thành người chiến thắng trong vụ kiện lùm xùm nhất Hollywood với vợ cũ Amber Heard, Johnny Depp một lần nữa giành được tâm điểm sự chú ý của khán giả và dần lấy lại lòng tin của người hâm mộ. Để bày tỏ sự ủng hộ của mình, những người hâm mộ Johnny Depp hiện đã bắt đầu tìm mua những bộ trang phục của nhân vật Jack Sparrow trong Cướp biển vùng Caribe để hóa trang cho sự kiện Halloween sắp tới.

Theo New York Post, những bộ phục trang cướp biển cơ bản có giá dao động từ 85-95 USD một bộ. Tuy nhiên, với những bộ cao cấp hơn và nhiều chi tiết hơn, nhiều khán giả sẵn sàng bỏ ra ra 245-300 USD cho một bộ trang phục để trở thành cướp biển thực thụ vùng Caribe. Các cửa hàng bán phụ kiện và phục trang cho biết, mặc dù còn gần 2 tuần nữa mới đến ngày lễ Halloween nhưng các bộ trang phục cướp biển đã bán rất chạy. Trung tâm Halloween xác nhận đã có gần 85% trang phục đóng giả làm Jack Sparrow được bán ra thị trường.

Phục trang cướp biển bùng nổ sau hiệu ứng phiên tòa giữa Johnny Depp - Amber Heard - Ảnh 1.

Có thể nói, việc Johnny Depp một lần nữa nổi tiếng trở lại chính là nhờ hiệu ứng của phiên tòa phỉ báng lùm xùm vừa qua. Do đó, khán giả đang mong muốn được quay trở lại với phục trang cướp biển (từng lỗi thời) và hóa trang thành một trong những nhân vật biểu tượng nhất mọi thời đại. Jack Sparrow cũng là nhân vật gắn liền với sự nghiệp diễn xuất của Johnny Depp.

Trong khi đó, ở thời điểm hiện tại, Amber Heard đã nộp đơn kháng cáo, đồng thời nêu rõ 16 lí do cho hành động này của mình. Một lí do nổi bật nhất được đưa ra là “bằng chứng của Amber Heard rất rõ ràng và thuyết phục”. Nữ diễn viên bày tỏ sự không hài lòng khi cho rằng tòa án đã loại bỏ những bằng chứng cho thấy cô bị chồng cũ bạo hành. Về phía Johnny Depp, đội ngũ của nam tà tử trả lời ngắn gọn trước truyền thông, khẳng định tin tưởng vào quyết định từ phía tòa án.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *