Nữ hoàng nhạc Pop Madonna chia tay bạn trai kém 35 tuổi

Nữ hoàng nhạc Pop 63 tuổi đã hẹn hò với vũ công Williams, 28 tuổi, trong gần 4 năm – sau lần gặp đầu tiên vào năm 2015. Tuy nhiên giờ đây, cặp đôi lệch tuổi đã đường ai nấy đi.

Đề cập đến sự chia rẽ thông qua trang Instagram của mình, Madonna, người đã được phát hiện đi chơi với một người đàn ông bí ẩn đẹp trai trong những ngày gần đây, chia sẻ một câu trích dẫn không quá khó hiểu: “Karma nói: Khi ai đó trong cuộc sống của bạn không phù hợp với bạn. … thần sẽ liên tục sử dụng chúng để làm tổn thương bạn cho đến khi bạn trở nên đủ mạnh để buông chúng ra”.

Tuy nhiên, khoảng cách hơn 35 tuổi giữa Madonna và vũ công 28 tuổi không phải là nguyên nhân gây ra vấn đề, dẫn đến tan vỡ. Một nguồn tin tiết lộ với tờ The Sun: “Madonna đã lao vào cuộc sống xã hội bận rộn, gặp gỡ bạn bè và gia đình sau khi chia tay”.

“Cô ấy có một lịch trình dày đặc, làm việc cho bộ phim tiểu sử sắp tới, âm nhạc mới và chăm sóc gia đình” – nguồn tin nói tiếp – “Mọi thứ đã trôi qua với Ahlamalik trong một thời gian. Có rất nhiều tình yêu nhưng hiện tại họ đã quyết định chia tay”.

Tin tức về chuyện tình cảm của Madonna và Ahlamalik lần đầu tiên được công khai vào năm 2019 sau khi cả hai xuất hiện cùng nhau trên tài khoản Instagram của ca sĩ Ray Of Light. Tuy nhiên, cha của Williams, Drue Williams cũng đã xác nhận mối quan hệ của họ vào năm 2019 và nói với TMZ rằng con trai ông đã hẹn hò với Madonna được hơn một năm.

“Tình yêu không có tuổi” – bố của Ahlamalik Williams (người kém Madonna 2 tuổi) nói – “Con trai tôi rất thích la vida loca, và tôi chỉ hạnh phúc cho nó”.

Cặp đôi được cho là đã gặp nhau khi Williams nhảy cho Madonna trong chuyến lưu diễn Rebel Heart vào năm 2015.

Trong khi đó, nguồn tin của The Sun nói thêm về cuộc chia tay của cả hai: “Họ vẫn có quan hệ tốt và không có cảm xúc khó khăn nhưng họ đang ở những nơi khác nhau trong cuộc sống của mình. Họ đã dành nhiều tháng cùng nhau trong chuyến lưu diễn nhưng bây giờ anh ấy đã chuyển ra khỏi nhà của Madonna”.

‘Với việc cả hai đều đang làm việc khác, thật khó để giữ cho chuyện tình cảm của họ tốt đẹp”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *