Nữ chính phim “Hai mươi lăm, Hai mươi mốt”: Chúng tôi đã nhận được phần thưởng xứng đáng

Sau phần kết của “Hai mươi lăm, Hai mươi mốt”, Kim Tae Ri đã tham gia các cuộc phỏng vấn với nhiều hãng tin tức khác nhau để thảo luận về phần kết của bộ phim, phản ứng hóa học của cô  với hai bạn diễn Nam Joo Hyuk và Bona của WJSN…

Lấy bối cảnh vào cuối những năm 1990, “Hai mươi lăm, Hai mươi mốt” của tvN kể về hai người trẻ yêu nhau giữa hậu quả của cuộc khủng hoảng IMF. Kim Tae Ri đóng vai Na Hee Do, một vận động viên đấu kiếm đầy tham vọng, trong khi Nam Joo Hyuk vào vai Baek Yi Jin, một phóng viên có gia đình tan nát vì khủng hoảng tài chính. Bona của WJSN vào vai Go Yu Rim, một vận động viên đấu kiếm quốc gia, người luôn nỗ lực hết mình để bảo vệ gia đình dù điều kiện tài chính khó khăn. Bộ phim truyền hình nổi tiếng đã phát sóng tập cuối cùng vào ngày 3 tháng 4, kết thúc với tỷ suất người xem cao nhất.

ĐÃ CÓ PHẦN THƯỞNG XỨNG ĐÁNG…

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn sau khi “Hai mươi lăm, Hai mươi mốt” kết thúc, Kim Tae Ri giải thích rằng cô không mong đợi một phản ứng nóng bỏng như vậy cho bộ phim.

“Tôi không phải là người vừa làm dự án vừa suy nghĩ nhiều về kết quả” – Kim Tae Ri nói – “Trong khi quay bộ phim này, tôi cũng không hy vọng gì nhiều. Tuy nhiên, vì tất cả chúng tôi đều quay phim rất khó khăn vào mùa đông nên các nhân viên đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Vì các nhân viên đã quay phim với chúng tôi như trong một gia đình – từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc, nên cảm giác như chúng tôi đã được phần thưởng xứng đáng với tỷ suất người xem”.

“Hai mươi lăm, Hai mươi mốt” là bộ phim truyền hình đầu tiên của Kim Tae Ri trong gần 4 năm kể từ khi cô đóng vai chính trong “Mr. Sunshine” – bộ phim đã đạt tỷ suất người xem ấn tượng là 18,1%. Người phỏng vấn khen ngợi nữ diễn viên có nhãn quan với các dự án ăn khách và trước lời nhận xét này, Kim Tae Ri cười đáp: “Không phải tôi giỏi chọn kịch bản đâu, tôi nghĩ tôi đọc kịch bản tốt”.

Kim Tae Ri trong tạo hình của nhân vật Na Hee Do phim “Hai mươi lăm, Hai mươi mốt”. 

“Khi tôi nhận được lời đề nghị cho dự án này, tôi tràn đầy năng lượng tươi sáng và tinh thần phấn chấn, và muốn làm điều gì đó vui vẻ. Hee Do đã đến với tôi vào lúc đó”.

Kim Tae Ri.

Trong vai diễn mới nhất của mình, Kim Tae Ri đã vào vai Na Hee Do – một cô gái trung thực, năng động và có tinh thần tự do, một học sinh trung học với ước mơ trở thành vận động viên đấu kiếm quốc gia. Nữ diễn viên cho biết: “Ban đầu, tôi nghĩ mình diễn Hee Do rất bản năng. Sau khi Hee Do gặp chấn thương, đau đớn, xung đột với mẹ cô ấy và sự cố huy chương vàng, tôi cảm thấy mình đã suy nghĩ sai lầm”.

Kim Tae Ri giải thích thêm: “Với tư cách là tôi – một người 33 tuổi, tôi đã nghĩ: “Điều này sẽ như thế nào đối với tôi?”. Nhưng thành thật mà nói, tôi đã 33 tuổi. Tôi nghĩ rằng có một số khía cạnh mà tôi đã bỏ lỡ về những gì tôi sẽ làm khi còn là một học sinh trung học”.

CÂU CHUYỆN VỀ MỐI TÌNH ĐẦU AI CŨNG CÓ

GHEN TỴ VỚI NHÂN VẬT…

Nữ chính phim Hai mươi lăm, Hai mươi mốt: Chúng tôi đã nhận được phần thưởng xứng đáng - Ảnh 7.

Mặc dù bộ phim bắt đầu như một bộ phim hài lãng mạn vui vẻ, nhưng người xem nhanh chóng nhận ra rằng Na Hee Do ngày nay đã có một cô con gái mà họ của cô bé khác với người yêu của cô ấy là Baek Yi Jin, ngụ ý một kết thúc buồn khi họ không ở bên nhau .

Về sự ủng hộ của người xem đối với chuyện tình cảm của hai nhân vật, Kim Tae Ri chia sẻ: “Tôi nghĩ đó là vì họ rất đẹp. Trước khi bộ phim được phát sóng, chúng tôi đã quảng bá nó trong các cuộc phỏng vấn và họp báo như là “một câu chuyện về mối tình đầu mà ai cũng có”, nhưng nó còn đẹp hơn thế nhiều. Thành thật mà nói, mối quan hệ đặc biệt giữa hai người họ được vẽ ra quá đẹp đẽ, đến mức tôi tự hỏi liệu có ai có mối tình đầu như thế không?”.

Kim Tae Ri cho biết cô cũng đồng tình với người xem: “Trong khi xem bộ phim, tôi cũng cảm thấy Hee Do rất đáng yêu và Baek Yi Jin là một người tốt và ấm áp. Hee Do cũng vậy. Chẳng phải người xem có mong muốn mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau của họ sẽ tiếp tục duy trì cho đến cuối cùng không? Và cho đến khi kết hôn, nếu kết hôn là kết thúc? Nếu tôi là người xem chứ không phải diễn viên, tôi cũng sẽ ủng hộ kết thúc có hậu của họ. Tôi cảm thấy có lỗi vì rất nhiều khán giả đã ủng hộ chúng tôi. Tôi cũng buồn”.

kim-tae-ri-nam-joo-hyuk-3

Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk.

Một phần quan trọng của bộ phim là nhấn mạnh niềm đam mê của tuổi trẻ, đặc biệt là tình yêu của Na Hee Do dành cho đấu kiếm. Kim Tae Ri so sánh điều này với niềm đam mê diễn xuất của mình. Cô giải thích: “Khi tôi làm công việc của riêng mình, diễn xuất, tôi có thể không làm nó hạnh phúc 100% như Hee Do, nhưng có những lúc tôi nói: “Chuyện này vẫn vậy vui với tôi””.

Kim Tae Ri nói thêm: “Có những lúc tôi nghĩ: “Làm sao có chuyện vui thế này?”. Tôi nghĩ những khoảnh khắc đó đều là tuổi trẻ. Tôi nghĩ về những khoảnh khắc đó là những khoảnh khắc rất tươi sáng. Khi tôi đóng vai Hee Do, tôi không nghĩ về tuổi thơ của mình. Tôi đã không có một tuổi thơ lấp lánh như vậy. Tôi đã ghen tị khi đang diễn xuất”.

“TÔI KHÔNG ÁP LỰC. TÔI CHỈ LÀM”

Kim Tae Ri.

Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng Kim Tae Ri vẫn dễ dàng thoát khỏi vai học sinh trung học cô đảm nhận tròn “Hai mươi lăm, Hai mươi mốt”. Cô tiết lộ rằng cô không cảm thấy áp lực về điều này và chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ nghĩ: “Làm thế nào để làm điều này?”. Tôi chỉ làm điều đó. Tôi không cố ý tăng hoặc giảm giọng của mình và tôi chỉ làm như vậy khi nó phát ra. Đó là lý do tại sao nó rất vui”.

Trong khi người xem đang tìm kiếm một kết thúc có hậu cho Na Hee Do và Baek Yi Jin, bộ phim cũng thu hút rất nhiều cuộc thảo luận vì có câu chuyện tình lãng mạn giữa một thanh niên 23 tuổi và một thanh niên chưa đủ 19 tuổi. Kim Tae Ri chia sẻ: “Đây là một khía cạnh thực sự khó nhận xét. Đây là những khía cạnh mà chúng tôi đã thảo luận rất nhiều khi tôi lần đầu tiên đọc kịch bản và đang trong quá trình nói về các nhân vật của chúng tôi. Chúng tôi đã nghĩ về nó như một thứ mà chúng tôi phải tiếp cận một cách cẩn thận “.

Nữ chính phim Hai mươi lăm, Hai mươi mốt: Chúng tôi đã nhận được phần thưởng xứng đáng - Ảnh 11.

Nữ diễn viên tiếp tục: “Thành thật mà nói, theo quan điểm của Hee Do, đây không phải là điều cần chú ý nhiều. Tuy nhiên, từ góc độ Nam Joo Hyuk đóng vai Baek Yi Jin, đó là một khía cạnh thực sự quan trọng. Các diễn viên đã chú ý rất nhiều đến điều này và hành động cẩn thận. Chúng tôi liên tục thảo luận với đạo diễn và biên kịch. Đạo diễn cũng đã suy nghĩ rất nhiều về cách tiếp cận điều này từ quan điểm chỉ đạo với các diễn viên. Tôi nghĩ đó là cách chúng tôi từng bước tạo ra nó, từng cái một”.

VỀ CHẤT XÚC TÁC VÀ “PHẢN ỨNG HOÁ HỌC” VỚI NAM JOO HYUK…

Nói về phản ứng hóa học của mình với Nam Joo Hyuk, Kim Tae Ri chia sẻ: “Thật vui khi nghĩ về việc diễn xuất cùng Joo Hyuk. Anh ấy thật là một diễn viên xuất sắc. Các diễn viên đều có xu hướng riêng của họ, vì vậy khi tôi nhìn thấy những diễn viên có xu hướng khác với mình, tôi nghĩ: “Làm sao họ có thể làm được điều đó? Họ thật giòi!””.

Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk trong “Hai mươi lăm, Hai mươi mốt”.

“Tôi đã học được rất nhiều điều khi quan sát Joo Hyuk. Điều tôi muốn giống nhất là sự ngẫu hứng của anh ấy. Anh ấy thực sự rất giỏi trong việc ứng biến”.

Kim Tae Ri cũng đã quay phim rất nhiều với Bona của WJSN, người mà cô đã học đấu kiếm trước khi bộ phim chính thức bắt đầu. Cônhận xét: “Liên quan đến Jiyeon (Bona), chúng tôi đã có rất nhiều thời gian để làm việc cùng nhau. Chúng tôi đã học đấu kiếm cùng nhau và chơi rất nhiều trò chơi. Vì các nhân vật của chúng tôi có cùng nghề nghiệp nên chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian cho nhau. Vì chúng tôi cũng đã nói rất nhiều nên rất thoải mái khi chúng tôi bắt đầu quay phim. Tôi đã nghĩ rất nhiều về việc cô ấy là người như thế nào và cô ấy có những suy nghĩ như thế nào “.

Khi được hỏi cô ấy muốn trở thành kiểu diễn viên nào, Kim Tae Ri ngay lập tức trả lời: “Một nữ diễn viên giỏi”. 

Cô nói thêm rằng ở trường tiểu học, các lá thư được gửi về nhà cho phụ huynh và họ được hỏi đứa trẻ muốn trở thành gì khi lớn lên và cha mẹ muốn chúng trở thành người như thế nào. Thay vì viết ra sự nghiệp, cha của Kim Tae Ri đã viết: “Một người tốt”.

Kim Tae Ri chia sẻ: “Tôi không thể quên điều đó. Tôi muốn trở thành một nữ diễn viên giỏi. Tôi nghĩ rằng điều đó bao gồm rất nhiều thứ”. Rồi Kim Tae Ri bật cười nói thêm: “Đó cũng là một lý do chính đáng. Để không thêm một cái gì đó lớn hơn. Tôi muốn trở thành một nữ diễn viên giỏi”.

Nữ chính phim Hai mươi lăm, Hai mươi mốt: Chúng tôi đã nhận được phần thưởng xứng đáng - Ảnh 16.

Trong suốt bộ phim, Kim Tae Ri thể hiện Na Hee Do khi còn là một thiếu niên, bước vào tuổi đôi mươi. Về điều này, Kim Tae Ri cho biết: “Nó thực sự khó khăn. Tôi nghĩ rằng tôi đã bị mắc kẹt trong những suy nghĩ như: “Tôi phải bắt đầu thay đổi vào thời điểm nào? Liệu thái độ của Hee Do có khác sau khi trải qua sự cố này không? Suy nghĩ của cô ấy sẽ không thay đổi chứ?”… Tôi liên tục nghĩ về những điều vô nghĩa như: “Đây có phải là Hee Do không? Đây có phải là Hee Do tôi tạo ra không?”…”.

Kim-Tae-Ri-41

“Nhưng Nam Joo Hyuk đã nói với tôi điều này rất nhiều. Anh ấy nói với tôi: “Mọi người không thay đổi nhiều chỉ vì họ già đi” và tôi nghĩ điều đó đúng” – Kim Tae Ri tiếp tục – “Mặc dù rất nhiều thứ có thể đã thay đổi kể từ khi tôi còn trẻ, nhưng tôi không nghĩ rằng những điều lớn lao đã thay đổi”.

Không giống như hy vọng của người xem, “Hai mươi lăm, Hai mươi mốt” đã kết thúc với một kết cục cay đắng. Kim Tae Ri cũng bày tỏ sự buồn bã với kết thúc của phim.

“Tôi rất buồn. Ai cũng có mối tình đầu nhưng mối tình đầu của tôi không giống như Hee Do và Yi Jin. Họ đã có một mối tình đầu đẹp như ảo mộng. Bạn có cảm giác như họ có tất cả những gì bạn có thể thêm vào mối tình đầu không? Chia tay mối tình đầu như thế tôi buồn lắm “.

Khi được hỏi về mối tình đầu của chính mình, Kim Tae Ri đã khiến mọi người bật cười khi trả lời: “Tôi không muốn nói với các bạn chuyện đó!”. Sau đó, cô nói thêm: “Dù sao thì, nó không giống như của Hee Do”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *