‘Nốt ruồi’ trên cơ thể đứa trẻ có nghĩa là ‘may mắn’. Con bạn có bao nhiêu?

Theo nhân tướng học, nếu trẻ sơ sinh có nốt ruồi ở những bộ phận này trên cơ thể báo hiệu phúc khí ngập tràn, tương lai rộng mở, cả đời sống an yên, hạnh phúc.

Bàn chân trái

Nhân tướng học cho rằng những đứa trẻ lòng bàn chân trái có nốt ruồi là người đa tài đa nghệ.

Video đang HOT

Nốt ruồi nằm ở vị trí này báo hiệu đứa trẻ sau này lớn lên không phải giai nhân thì cũng là tài tử. Ngay từ khi còn nhỏ, chúng đã bộc lộ mình là người nổi bật hơn tất cả những người xung quanh.

Nốt ruồi trên cơ thể đứa trẻ có nghĩa là may mắn. Con bạn có bao nhiêu? - Hình 1

Từ vẻ ngoài cho đến tư chất bên trong, những đứa trẻ có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái đều thể hiện mình là nhân trung long phượng, mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho cha mẹ.

Trẻ sẽ có sự suy nghĩ thấu đáo, cẩn thận hơn những đứa trẻ khác, đồng thời cũng có những lí tưởng lớn. Trẻ nhỏ có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái bẩm sinh đã có phúc khí, tài vận hanh thông, nếu được dạy dỗ, hướng dẫn tốt, tiền đồ sẽ vô cùng sáng láng.

Sau khi trưởng thành, nhất định có được địa vị cao trong xã hội, làm rạng danh tổ tiên, trở thành niềm kiêu hãnh của cha mẹ.

Lòng bàn tay

Nốt ruồi trên cơ thể đứa trẻ có nghĩa là may mắn. Con bạn có bao nhiêu? - Hình 2

Những đứa trẻ có nốt ruồi ở lòng bàn tay là người cởi mở, biết cách lập chiến lược, giỏi xem xét tình hình tổng thể trong mọi việc và có tài lãnh đạo đáng kể.

Đặc biệt, nếu đó là nốt ruồi bẩm sinh ngay từ lúc chào đời, cha mẹ yên tâm cuộc sống con mình sau này sẽ gặp nhiều may mắn, giàu có.

Nốt ruồi ở ấn đường

Nốt ruồi trên cơ thể đứa trẻ có nghĩa là may mắn. Con bạn có bao nhiêu? - Hình 3

Người xưa thường cho rằng, nốt ruồi ở ấn đường có nghĩa là “tiền tài dồi dào”, tức là những đứa trẻ này rất may mắn, khi lớn lên dễ dàng làm ăn thuận lợi, công danh sự nghiệp hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh.

Nốt ruồi ở gáy

Những đứa trẻ có nốt ruồi ở sau gáy thường được sinh ra trong gia đình giàu có, được quý nhân phù trợ, cha mẹ cưng chiều, từ nhỏ đã được ăn ngon mặc đẹp.

Cuộc sống sau này mọi việc đều hanh thông, quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn, tương lai tươi sáng.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Nốt ruồi trên cơ thể đứa trẻ có nghĩa là may mắn. Con bạn có bao nhiêu? - Hình 4

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở khóe miệng là nốt ruồi điển hình, báo hiệu là người có phúc khí, người có nốt ruồi này sẽ đặc biệt có tài ăn nói, là người rất tốt, nhân hậu, tốt bụng với người khác.

Số mệnh phú quý hơn người, đứa trẻ này là phúc tinh của cha mẹ, có thể giúp cho cha mẹ mình cả đời không phải lo cơm ăn áo mặc, cuộc sống no đủ, thậm chí là vinh hoa phú quý, cuộc đời an ổn, không phải trải qua sóng gió.

Nốt ruồi trong rốn

Nốt ruồi trên cơ thể đứa trẻ có nghĩa là may mắn. Con bạn có bao nhiêu? - Hình 5

Nốt ruồi này mọc ngay phía trong rốn, người có nốt ruồi này sẽ sống lâu và khỏe mạnh, bất kể là nam hay nữ.

Những đứa trẻ có nốt ruồi ở vị trí này là người nhân hậu, chiều lòng người, học rộng, được nhiều người biết đến, càng về già càng hạnh phúc, vợ hiền con thảo hiếu thảo, được người khác kính trọng.

– Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Tin liên quan

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *