Nick Carter bị tố hiếp dâm trẻ vị thành niên

Một người tố cáo ẩn danh được gọi là A.R  đã đệ đơn khiếu nại lên cảnh sát, khẳng định bị Nick Carter – thành viên nhóm nhạc Backstreet Boys – hiếp dâm vào năm 2003. Người này cho biết ở thời điểm đó, cô chỉ mới 15 tuổi.

Đơn tố cáo gây sốc khi cho biết Nick Carter đã lạm dụng tình dục cô rất nhiều lần. Đáng chú ý, những lần hiếp dâm này được cho là khiến nạn nhân bị mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, đại diện của Nick Carter đã có phản hồi với Fox News, khẳng định những cáo buộc này là sai sự thật.

“Trong một vụ việc khác, A.R đã bị cảnh báo và buộc tội hình sự vì khai báo sai sự thật với cảnh sát. Giờ thì cô ấy lại làm như vậy. Việc lặp lại các cáo buộc sai trái tương tự trong một khiếu nại pháp lý mới cũng không khiến cáo buộc này trở thành đúng”, đại diện của NIck Carter tuyên bố, “Nick đang mong đợi những bằng chứng được phơi bày và sự thật về âm mưu độc hại này được đưa ra ánh sáng”.

Đây không phải lần đầu tiên Nick Carter bị tố cáo tấn công tình dục người khác. Tuy nhiên, trong tất cả đơn cáo buộc, ngôi sao 43 tuổi đều phủ nhận, thậm chí anh từng kiện ngược lại hai người tố cáo từng đưa ra cáo buộc vào 20 năm trước, cho rằng họ đang lợi dụng phong trào #MeToo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *