Nhà bán lẻ quần áo cao cấp của Tây Ban Nha bắt đầu hành trình thâm nhập thị trường Hà Nội

Hôm qua (15/9), Massimo Dutti – thương hiệu ra đời từ năm 1985 của Tây Ban Nha – đã khai trương cửa hàng đầu tiên của mình tại Hà Nội. Cửa hàng này được đặt tại Lotte Mall Tây Hồ.

Chia sẻ trong buổi khai trương cửa hàng tại Hà Nội, đại diện của Massimo Dutti cho biết cách bài trí cửa hàng ở Hà Nội sẽ đặt trọng tâm cao nhất đến các bộ sưu tập cũng như trải nghiệm mua sắm của khách hàng khi đến đây. Không gian của cửa hàng là sự hòa trộn giữa các vật liệu và kỹ thuật thủ công, kết hợp với phần nội thất gồm các hình khối nguyên bản tạo nên cảm giác thuần khiết. Các cửa sổ được bố trí hài hòa với nội thất cửa hàng giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy toàn bộ sản phẩm từ bên ngoài, cũng như xác định khu vực mình đang tìm kiếm một cách nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, hưởng ứng xu hướng bảo vệ môi trường và tiết kiệm nhiên liệu, Massimo Dutti Hà Nội được vận hành theo phương pháp tiết kiệm năng lượng tiên tiến. Mức tiêu thụ điện năng đã giảm đến 30% và tiêu thụ nước giảm đi 40% so với các cửa hàng truyền thống. 

Đại diện của Massimo Dutti cũng cho biết thương hiệu này hiện đang đóng góp vào nỗ lực kiểm soát khí hậu qua hệ thống điều khiển thông gió tuỳ theo diện tích sử dụng, được tính toán bằng máy đo CO2.  Để hướng đến một môi trường sống bền vững, không chỉ mỗi cửa hàng Massimo Dutti mà cả toà nhà cũng thực hiện việc sử dụng nước một cách tối ưu và không gian nội thất được thiết kế để tái chế các vật liệu.

Đi đầu trong việc kết hợp giữa thời trang – công nghệ vào trong dịch vụ của mình, đại diện Massimo Dutti cho biết thương hiệu luôn mong muốn sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm mới mẻ, thú vị dựa trên xu hướng sáng tạo của thời đại, đáp ứng nhu cầu mới của khách hàng. Đây là cách mà Massimo Dutti từng bước biến mình trở thành chuẩn mực hàng đầu trong việc đổi mới, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và phát triển trong ngành bán lẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *