Mẫu nhí Gia Hân sải bước trên sàn diễn cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà

BST thời trang thổ cẩm Rời khỏi màn sương của NTK Thạch Linh là một điểm nhấn thú vị trong Fashion Show Tinh hoa cố đô diễn ra mới đây ở Phố cổ Hoa Lư, TP Ninh Bình. Đảm nhận vai trò Vedette của BST là Hoa hậu Đỗ Thị Hà, còn Vedette Kid là Miss Baby Việt Nam 2021 Phạm Gia Hân.

Thiết kế mà mẫu nhí Gia Hân thể hiện có màu sắc chủ đạo là vàng và xanh – màu của ruộng bậc thang ở vùng cao; còn quyển sách cõng trên vai là hình ảnh trẻ em mong muốn được đến trường, theo đuổi con chữ.

Mẫu nhí Gia Hân sải bước trên sàn diễn cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 1.

Từ trái sáng: Mẫu nhí Gia Hân cùng NTK Thạch Linh và Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Chia sẻ về thiết kế đặc biệt này nói riêng cũng như BST Rời khỏi màn sương nói chung, NTK Thạch Linh cho biết: Trong quá trình đi tìm nguồn cảm hứng cho các BST thổ cẩm, Thạch Linh đã đã được hòa mình vào thiên nhiên và cuộc sống ở Tây Bắc, chứng kiến cảnh sinh hoạt của người dân và những khó khăn của trẻ em vùng cao khi mỗi ngày đều phải rời nhà khi màn sương vẫn còn bao phủ để tới trường tìm con chữ, tìm tương lai.

Dù cuộc sống đầy khó khăn, vất vả, nhưng ở họ luôn có một ý chí sống mãnh liệt, một khát khao về một tương lai tươi sáng. Điều đó đã chạm vào trái tim Thạch Linh, thôi thúc cô thực hiện BST Rời khỏi màn sương ngợi ca ý chí vươn lên, quyết tâm chạm đến ước mơ của những đứa trẻ vùng cao.      

Mẫu nhí Gia Hân năm nay 9 tuổi, quê ở Bình Định, hiện đang học tại TP Hồ Chí Minh. Cô bé là người giành chiến thắng cao nhất trong chương trình truyền hình thực tế Miss Baby Việt Nam 2021 (phát sóng trên kênh VTV2). 

Gia Hân tham gia trình diễn thời trang từ rất sớm, khi mới là cô bé 3 tuổi. Trước khi đảm nhận vị trí Vedette Kid tại show thời trang Tinh hoa cố đô, cô bé cũng từng là Vedette chương trình Vườn Âm nhạc tháng 11/2022. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *