Mai Phương Thúy bị kiệt sức

TP HCMHoa hậu Mai Phương Thúy phải nhập viện vì căng thẳng, kiệt sức khi làm việc liên tục.

Quản lý truyền thông của hoa hậu – Bình Lê – cho biết cô nhập viện tối 21/2 vì kiệt sức, sốt cao. Chiều 22/2, Mai Phương Thúy được bác sĩ cho về nhà để nghỉ ngơi, tiếp tục theo dõi sức khỏe. “Sau khi truyền nước, tình hình cô ấy đã ổn định. Mai Phương Thúy muốn tịnh dưỡng rồi mới trở lại với công việc”, người quản lý nói.

Hoa hậu Mai Phương Thúy nhập viện vì kiệt sức tối 21/2. Ảnh: Facebook Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy sinh năm 1988. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Gần đây, Mai Phương Thúy làm việc liên tục, ăn uống thất thường, ít ngủ nên cơ thể suy nhược. Theo người quản lý, sức khỏe của hoa hậu vốn không tốt, sức đề kháng yếu. Những khi thời tiết thay đổi, cô thường bị cảm, sốt. Năm 2021, người đẹp từng nhập viện vì đau tim và khó thở. Một năm nay, cô tập yoga một tuần ba buổi để tăng sức dẻo dai.

Người đẹp từng tự nhận là người ham làm việc, gần như lúc nào cũng gắn với công việc kinh doanh, đầu tư bất động sản, chứng khoán. Khi làm việc, cô không đủ thời gian chăm sóc bản thân. Việc ăn uống thất thường khiến hoa hậu bị đau dạ dày. Ở tuổi 35, cô nói thấy đầy đủ về mặt vật chất, tinh thần và chỉ mong sức khỏe tốt hơn. Người đẹp hiện sống một mình tại TP HCM, gia đình cô ở Hà Nội.

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2006, vào bán kết Miss World 2006. Cô là một trong những hoa hậu giữ được sức hút sau 17 đăng quang, thường xuyên tham gia hoạt động xã hội. Hiện cô ít tham gia làng giải trí, thỉnh thoảng làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc.

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006

Khoảnh khắc Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006. Video: YouTube Ngọc Trinh

Tâm Giao

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *